FULL TRUYỆN NƠI GIẤC MƠ EM THUỘC VỀ

Rating: 5.0/5. From 7 votes.
Please wait...

Bộ tiểu thuyết Nơi Giấc Mơ Em Thuộc Về là tác phẩm thứ 2 nhóm mình gửi tới bạn đọc. Với thể loại truyện Tiểu thuyết ngôn tình về tuổi thanh xuân làm xao xuyến tâm hồn. “Trái tim có một sức mạnh kỳ lạ, nó có thể kiềm hãm tất cả những thứ gọi là bản năng, khi con người ta đã thật sự yêu đủ!”…Chúng mình mong rằng bộ truyện này sẽ khiến bạn yêu thích. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

  1. Thông tin truyện “Nơi Giấc Mơ Em Thuộc Về”

  • Tác giả: Trương Thanh Thùy và Phạm Thanh – Nhóm 4.0
  • Thể Loại: Văn học tiểu thuyết, truyện dài, sách nói
  • Thông tin truyện: Tác phẩm xoay quanh chuyện tình giữa hai nhân vật chính là Tiểu Vũ và Phôn. Cha mất do một tai nạn, Tiểu Vũ lớn lên trong sự bao bọc của mẹ, với gia sản kếch xù cha để lại.Cô gặp Phôn từ ngày này – ngày cha cô mất – rồi thất lạc nhau đến tận khi cả hai đều du học ở nước ngoài. Họ yêu nhau chân thành và sẵn sàng hy sinh cho nhau tất cả.Rồi, khi mẹ Tiểu Vũ có tình yêu – người đàn ông đến với bà bằng những toan tính vật chất – Tiểu Vũ đã chống lại và bị tai nạn xe, liệt nửa người, mất trí theo sự sắp đặt của cô để kéo dài thời gian cho mọi sự.Chính trong những lúc này, Tiểu Vũ nhận ra, tình yêu là một sức mạnh phi thường, giúp con người ta vượt qua tất cả mọi thứ. Dẫu cô cố tránh né, Phôn vẫn yêu, vẫn hy vọng, đợi chờ. Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, cuối cùng họ vẫn có thể cùng nắm tay nhau chạm đến hạnh phúc trọn vẹn.

Đọc full bộ truyện tại đây: #Đọc + Nghe sách nói Nơi Giấc Mơ Em Thuộc Về |Nhóm 4.0

Nơi giấc mơ em thuộc về

*VĂN ÁN

Tác phẩm xoay quanh chuyện tình giữa hai nhân vật chính là Tiểu Vũ và Phôn. Cha mất do một tai nạn, Tiểu Vũ lớn lên trong sự bao bọc của mẹ, với gia sản kếch xù cha để lại.

Cô gặp Phôn từ ngày này – ngày cha cô mất – rồi thất lạc nhau đến tận khi cả hai đều du học ở nước ngoài. Họ yêu nhau chân thành và sẵn sàng hy sinh cho nhau tất cả.

Rồi, khi mẹ Tiểu Vũ có tình yêu – người đàn ông đến với bà bằng những toan tính vật chất – Tiểu Vũ đã chống lại và bị tai nạn xe, liệt nửa người, mất trí theo sự sắp đặt của cô để kéo dài thời gian cho mọi sự.

Chính trong những lúc này, Tiểu Vũ nhận ra, tình yêu là một sức mạnh phi thường, giúp con người ta vượt qua tất cả mọi thứ. Dẫu cô cố tránh né, Phôn vẫn yêu, vẫn hy vọng, đợi chờ. Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, cuối cùng họ vẫn có thể cùng nắm tay nhau chạm đến hạnh phúc trọn vẹn.

2. Bản Ebook đọc thử sách Nơi Giấc mơ em thuộc về

Vì truyện chỉ được đăng chính thống trên thư viện WAKA nên Mình chỉ mở 10 chương đầu tại đây để đọc thử nha. Nếu hay nhớ ủng hộ bọn mình tại WAKA nhé.

*DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG (CLICK VÀO CÁC CHƯƠNG ĐỂ ĐỌC)

Chương 1: Bình minh đến muộn

Chương 2: Những bước tắt, bước ngang

Chương 3: Sinh nhật 21 – Trái đất ngừng quay

Chương 4: Anh sẽ yêu lại từ đầu

Chương 5: Anh đến rồi đấy sao?

Chương 6: Em không muốn thức dậy nữa

Chương 7: Tựa mình vào chênh vênh

Chương 8: Anh sẽ cưới em chứ?

Chương 9: Những nỗi niềm hanh hao

Chương 10: Nếu một ngày trái đất ngừng quay

Đọc Full truyện Nơi giấc mơ em thuộc về tại đây:  https://waka.vn/noi-giac-mo-em-thuoc-ve-nhom-4-0-bdDanW.html

Key liên quan:

  • Noi giac mo em thuoc ve
  • https://nhom40 com/full-truyen-noi-giac-mo-em-thuoc-ve/
  • Nơi giấc mơ em thuộc về
  • truyen noi giac mo em thuoc ve
  • Truyện nơi giấc mơ em thuộc về
Rating: 5.0/5. From 7 votes.
Please wait...