[Nhật ký sáng tác] – VIỆT MA TÂN LỤC – TẬP 3 | LỜI NGUYỀN NGÓN TAY CÁI

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Có lẽ cũng giống với những người bạn của tôi, tôi vô thần, không 100% tin vào chuyện ma quỷ và tâm linh. Hơn nữa, tuy tôi thích kinh dị, nhưng thứ “kinh dị” tôi nói đến là do con người gây ra, nên khi đặt tay viết tập thứ ba cho bộ “Việt Ma Tân Lục”, tôi tạm thời bỏ lại sở thích của mình và dấn thân vào loại kinh dị tâm linh.

Hai tập đầu của “Việt Ma Tân Lục” lựa chọn bối cảnh ở miền Bắc nên tập của tôi, tôi muốn chọn một nơi mới và xa hơn. Và Đà Lạt là địa điểm được tôi nhắm đến. Tôi từng đặt chân tới Đà Lạt hồi còn nhỏ, cách đây cũng ngót nghét mười bốn năm. Dù đã có nhiều đổi thay nhưng trong cảm nhận của tôi, Đà Lạt vẫn luôn là một vùng đất thơ mộng đan xen vài nét bí ẩn. Sẽ thật phí hoài nếu tôi không có một câu chuyện lấy bối cảnh của vùng đất này.

loi-nguyen-ngon-tay-cai-1
Truyện ma hay – Lời nguyền ngón tay cái

Nhân vật chính của tập ba là Vân Vân – một cô gái đến từ Đà Lạt – mang theo số phận và hoàn cảnh đặc biệt khi đến tìm thầy Lang Trượng ngoài miền Bắc xa xôi. Ngay từ sự xuất hiện đầu tiên, Vân Vân đã mang một sự khuyết thiếu trên cơ thể mình, để thấy rằng cuộc sống của cô vốn không đơn giản. Nếu như gia tộc họ Trịnh của Lan Phương cứ mười tám năm lại có người treo cổ, gia tộc họ Phạm của Vân Vân lại mang lời nguyền diễn ra một cách liên tục trong cả đời của những thành viên, thậm chí có người còn phải bỏ mạng. Chính vì những bất hạnh bí hiểm của gia đình, Vân Vân đã dũng cảm lặn lội đi xa một mình, hòng tìm kiếm câu trả lời, và có thêm một người bạn đồng hành kỳ lạ.

Có thể các bạn sẽ nghĩ đây là một tuyến nhân vật độc lập nhưng về sau, Vân Vân sẽ mang đến một mối liên hệ với hai nhân vật đã gặp trước đó là Gia Huy và Lan Phương. Còn mối liên hệ dài và sâu đến đâu thì các bạn sẽ phải đón chờ thêm thôi! Hy vọng các bạn sẽ yêu quý Vân Vân và người bạn đồng hành của cô ấy như cách các bạn đã ủng hộ Gia Huy và Lan Phương.

==> Đọc Full truyện Việt Ma Tân Lục – Tập 3 | Lời nguyền ngón tay cái tại đây

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *