KẾT GIỚI TẬP 3 – BÍ ẨN TRÁI TIM SÓI [Full truyện]

Rating: 5.0/5. From 3 votes.
Please wait...

Kết giới là bộ truyện giả sử, giả tưởng mới nhất của nhóm 4.0, gồm 5 tập.

BÍ ẨN TRÁI TIM SÓI  là tác phẩm tiếp theo mà nhóm 4.0 muốn đưa tới tay bạn đọc cùng thưởng thức. Với thể loại phiêu lưu, giả tưởng,.. mong rằng đứa con tinh thần này cũng được mọi người đón đọc và yêu mến.

  • Tác giả: Sophia Mặc – Thành viên Nhóm 4.0
  • Thể Loại: Hành động, phiêu lưu, giả tưởng, siêu nhiên
  • Nội dung: “Jade bị trúng độc bạch quỷ xương – một loại độc cực kỳ hung hiểm, gần như vô phương cứu chữa. Theo chỉ dẫn của Wang, Helena phải vào rừng chiến đấu để lấy thuốc giải độc cho bạn – trái tim sói đầu đàn trong đêm trăng xanh cực thịnh.Ở đây cô gặp Josh – người bạn cũ nay đã hóa sói do bị sói cắn trong cuộc chiến với ma cà rồng và sói. Dù đau khổ, nhưng cả hai phải đứng ở hai đầu chiến tuyến để bảo vệ điều mà họ coi là quan trọng nhất.Cũng vào lúc này, hội Vệ Nhân đang ráo riết chuẩn bị để đối phó với người sói, vì kỳ trăng xanh cực thịnh là lúc người sói hung hăng, điên cuồng, tàn độc nhất.

    Helena phải làm sao để giành chiến thắng và mang trái tim sói đầu đàn về cứu Jade?”

Dưới đây là văn án và danh sách các chương trong Tập 3 – Kết giới: Bí ẩn trái tim sói


I – VĂN ÁN

Đây không phải là một đơn hàng bình thường. Không phải bởi những khó khăn mà Helena phải đối diện, mà là ở chính cảm xúc của cô. Lòng kiên trung có vẻ như không có giá trị lần này, khi mà nữ chiến binh phải đối diện với tình cảm thiêng liêng mà bản thân hằng trân trọng.

Nước mắt, sự hối lỗi, thậm chí là lời xin lỗi được nói ra với người kia cũng không thể thay đổi được gì nữa cả! Tình cảm ấy – hơn cả bạn bè, hơn cả tình yêu, là tình thân – rồi cũng như nhữ thứ tốt đẹp khác trong cuộc đời, không biết gìn giữ ắt chúng sẽ tan biến.

Dưới anh trắng xanh cực thịnh, lọt thỏm giữa những lời nguyền đẫm máu, Helena rồi sẽ phải làm những gì, đối diện với những gì để bảo vệ tình cảm thiêng liêng của cuộc đời mình? Và, khi đứng giữa hai lựa chọn, cô liệu sẽ để trái tim nghiêng về phía nào – trong khi sự thật thì chưa và không bao giờ cô có thể khẳng định được bên nào quan trọng hơn?


MỜI CÁC BẠN ĐỌC FULL TRUYỆN TẠI ĐÂY:

KẾT GIỚI TẬP 3: BÍ ẨN TRÁI TIM SÓI
KẾT GIỚI TẬP 3: BÍ ẨN TRÁI TIM SÓI

 

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG:

Chương 1: Sự cố bất ngờ

Chương 2: Viên đá thiêng sông Thekla

Chương 3: Giấc mơ kỳ lạ

Chương 4: Truyền thuyết trăng xanh

Chương 5: Thị trấn âu lo

Chương 6: Truy tìm dấu vết

Chương 7: Mộc linh dụ hoặc

Chương 8: Tiếng tru trong đêm

Chương 9: Bi kịch người sói

Chương 10: Vệ nhân hành động

Chương 11: Đang cập nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 3 votes.
Please wait...