[FULL TRUYỆN] LỜI NGUYỀN BẤT TỬ – TẬP 2

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
You voted 5, 1 tuần ago.
Please wait...

THÔNG TIN TRUYỆN

Lời nguyền bất tử – tập 2 (GIẢI CỨU MẶT TRỜI)

  • Thể loại: Giả sử giả tưởng
  • Số chương: Đang cập nhật

==> Mời các bạn đón đọc Lời nguyền bất tử – Tập 2 (Giải cứu mặt trời) 

VĂN ÁN

Những kẻ mang tham vọng thống trị thế giới ráo riết truy lùng dòng tộc phù thủy. Ange, người duy nhất còn sống sót sau trận thảm sát đó và được kỳ vọng lấy lại công bằng cho dòng tộc. Nhưng mười sáu năm qua cô vẫn không thể làm thức tỉnh quyền năng đang ẩn sâu trong mình. Cô đã vượt “dãy núi ma” để tìm cách tiêu diệt thế lực tàn bạo đó – thế lực chế ngự ánh sáng mặt trời.

Loi-nguyen-bat-tu-tap-2
Gải cứu mặt trời

Pu – chú chim cánh cụt dị thường, sản phẩm lỗi của một công trình nghiên cứu, cậu bị văng ra khỏi phòng thí nghiệm rồi phiêu dạt tới Nam Cực. Sống cùng đồng loại, thế nhưng Pu luôn cảm nhận điều khác thường của bản thân so với những chú chim cánh cụt khác, một nguồn năng lượng kỳ lạ đang tuôn chảy trong cơ thể của cậu. Đó cũng là lúc Pu biết, mình không thuộc về nơi này!

Hai thân phận tưởng chừng như không hề liên quan ấy cuối cùng lại va phải nhau một cách rất vô tình. Họ cùng sánh bước, cùng chiến đấu, và cùng trưởng thành.

Trên cao, mặt trời vẫn đang thiêu đốt mọi thứ, hủy hoại cuộc sống của con người! Pu, Ange và Flora quyết định tìm ra chân tướng sự thật và “giải cứu mặt trời”.

Trong hành trình ấy, cả ba đã phải tìm cách đối đầu với những dị nhân mang sức mạnh phi thường ra sao, tất cả sẽ có trong “Lời nguyền bất tử” – T2

 

=> Link đọc truyện Lời nguyền bất tử – Tập 2 Tại Đây:

Chương 1: Chào thế giới mới

Chương 2: Dấu hiệu

Chương 3: Nam cực là nhà

Chương 4: Mất mát

Chương 5: Xua đuổi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
You voted 5, 1 tuần ago.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *