FULL TRUYỆN | Những Ngôi Sao Trong Thành Phố

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

THÔNG TIN TRUYỆN NHỮNG NGÔI SAO TRONG THÀNH PHỐ

VĂN ÁN

Ann, Jiho, Lưu Ly và Dahlia là những thành viên của nhóm nhạc The Town; họ mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự theo đuổi đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Mỗi người ở một phương trời khác nhau đã tụ hợp tại Hà Nội êm dịu mà khắc khoải của những hoài niệm.

Vào một chiều lặng yên tại Hàn Quốc xa xôi, Jiho nhận được tin của Ann về cái chết của người chị tài năng – giọng ca chính The Town đầy nội lực Dahlia. Jiho quay trở lại Việt Nam với ngập tràn ký ức của thuở yêu thương – ngọt ngào, nhiều hạnh phúc nhưng cũng đầy mệt mỏi, nghiệt ngã.

Trong khi đó, thành viên nhỏ tuổi nhất ban nhạc – Lưu Ly – đã quay về Sài Gòn, nơi mà cô từng muốn thoát khỏi những ký ức tuổi thơ nhiều u buồn.

The Town vì sao tan rã, vì sao họ có thể dễ dàng từ bỏ đam mê ban đầu để mỗi người một phương và thậm chí là quyên sinh? “Những ngôi sao thành phố” vụt sáng ngày nào, sao giờ đây lại phủ một màu tang thương?

 

Tóm tắt:

Nhận được tin báo của Ann về cái chết của Dahlia, Jiho vội vã từ Hàn Quốc trở về. An và Jiho tới đám tang người bạn cũ và được đưa tới gặp Jacqueline; tại đây những ký ức về The Town ùa về.

Dahlia đã từng là ca sĩ rất nổi tiếng. Sau một thời gian dài vắng bóng, cô quyết định quay trở lại biểu diễn. Tại quán cà phê âm nhạc của Đức cô gặp Jacqueline – một nữ họa sĩ người Pháp sống hoài niệm – gặp Jiho và Ann, Lưu Ly trong một lần biểu diễn.

Jiho là sinh viên trao đổi người Hàn Quốc có cha là người Việt. Anh đã tham gia câu lạc bộ ghi-ta cùng Ann. Trong một lần tình cờ cứu Lưu Ly khỏi đám du côn, cả ba đã trở thành bạn bè. Đức đã kết nối Dahlia, Ann, Jiho, Lưu Ly giúp họ thành lập ban nhạc có tên The Town.

Ban nhạc trở nên nổi tiếng và được công chúng đón nhận; tuy nhiên, với định hướng phục vụ nhu cầu của khán giả, thay vì được quyền thể hiện cá tính âm nhạc, Jiho bắt buộc phải sáng tác những ca từ theo thị hiếu của giới trẻ.

Dahlia vì trốn tránh người chồng cũ cùng những ám ảnh quá khứ mà tới sống cùng nhà với Jacqueline. Họ trở thành người bạn thân tình, chia sẻ đam mê về hội họa và âm nhạc; riêng Jacqueline dành cho Dahlia hơn thứ tình cảm đơn thuần của bạn bè.

Không thể đáp ứng được những áp lực thực tế, Jiho rời khỏi nhóm. Lưu Ly buồn bã vì không nhận được tình cảm từ Jiho nên ngày càng trở nên buông thả. Còn Ann mang trên vai gánh nặng bệnh tật của người mẹ. Dahlia bị ám ảnh quá khứ, và sự đe dọa của Paul – chồng cũ… Họ tan rã, mỗi người đi theo con đường riêng và không gặp lại nhau nữa.

Dahlia đã tự sát vì những khổ sở mà căn bệnh tâm lý mang lại, khi cô luôn sống trong dằn vặt với cái chết của đứa con nhỏ của mình. Cô từ giã cõi đời để lại nỗi nhớ nhưng sầu muộn dành riêng cho Jacqueline – người phụ nữ trung niên mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Sau tất cả Ann, Jiho, Lưu Ly đều trở lại với cuộc sống thường nhật của mình. Dahlia ra đi nhưng cô luôn sống trong tâm trí của mỗi người bạn – những thành viên The Town hạnh phúc.

Những Ngôi Sao Trong Thành Phố - Nhóm 4.0
Những Ngôi Sao Trong Thành Phố – Nhóm 4.0

Mời các bạn cùng theo dõi và đón tác phẩm “Những Ngôi Sao Trong Thành Phố” do Nhóm 4.0 sáng tác nhé!

Danh sách chương: 

Chương 1: Trở Lại

Chương 2: Gặp Gỡ

Chương 3: Hoa Thược Dược Đen

Chương 4: Lưu Ly Mong Manh

Chương 5: Những Mảng Màu Đen Tối

Chương 6: Lấp Lánh Giữa Màn Đêm

Chương 7: Tháng Năm Rực Rỡ

Chương 8: Ký Ức

Chương 9: Ban Nhạc The Town

Chương 10: Love Me Tender

(Còn nữa)

=> Đọc full truyện tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...