(NHẬT KÝ SÁNG TÁC) LỜI NGUYỀN BẤT TỬ: ĐỘI QUÂN QUÁI VẬT (P1)

No votes yet.
Please wait...

Chào các bạn, mình là Từ Vân, tác giả thuộc nhóm 4.0. Tập 3 của bộ Lời Nguyền Bất Tử vừa mới “lên sóng” có tên là Đội Quân Quái Vật.

Trong tập truyện lần này, mình khai thác sâu về số phận của những nhân vật vốn chính là những đường thẳng song song, nhưng đều bị cuốn vào trong một âm mưu độc ác của một tập đoàn Quái Vật. Họ vì lập trường bất đồng mà phải đối chọi nhau, nhưng rồi sau đó lại sát cánh bên nhau cùng bảo vệ điều mà mình trân quý nhất.

Bản thân mình vốn đặc biệt yêu thích văn hóa anime của Nhật Bản, đặc biệt là những bộ anime hành động, giả tưởng. Chính vì vậy, bộ truyện Đội Quân Quái Vật này ít nhiều chịu ảnh hưởng theo phong cách này. Không khí và hơi thở của mạch truyện được mình khắc họa theo một bộ anime mà mình rất tâm đắc – GANGSTA.

Chắc bạn đang thắc mắc vì sao mình lại làm vậy nhỉ?

GANGSTA là bộ anime đã bị dừng sản xuất tại Nhật, điều này gây cho mình cũng như những khán giả yêu thích GANGSTA khác vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối. Cũng chính vì vậy, mình rất mong muốn bộ truyện Đội Quân Quái Vật có thể trở thành một phần trong thế giới bị bỏ dở đó.

Bên cạnh đó, mình cũng thêm vào những yếu tố giả tưởng và kỳ bí để khiến mạch truyện thêm sinh động và mang màu sắc riêng.

loi-nguyen-bat-tu-3
Truyện giả sử giả tưởng hay

Hai nhân vật D và Igor vốn có số phận và lý tưởng khác nhau, nhưng vì bị cuốn vào lời nguyền Cung Song Tử mà linh hồn của cả hai lại bị nhốt trong một thân xác mới. Một Goki với quá khứ tủi nhục, uất ức đã sống lại một cách mạnh mẽ trong hình hài nửa người nửa quái vật, vẫn luôn ngập ngừng đứng giữa ranh giới thiện – ác. Và không thể không nhắc đến nhân vật Siren dễ thương, lém lỉnh, nhưng không hề thiếu đi sự kiên cường. Cô bé chính là ngọn đèn dầu leo lắt, ấm áp chiếu rọi trên con đường đen tối, đầy bạo lực, chết chóc của Igor, D và Goki. Có thể nói, Siren như một làn gió ấm áp được tác giả thổi vào, giúp cho Tập 3 Lời Nguyền Bất Tử – Đội Quân Quái Vật trở nên mềm mại hơn so với những tác phẩm hành động khác trên thị trường.

Những cảnh hành động mạnh, những kế hoạch điên rồ để thoát khỏi hiểm cảnh và cả những tình huống dở khóc dở cười trong Tập 3 Lời Nguyền Bất Tử – Đội Quân Quái Vật chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Đây cũng là lần đầu tiên mình đặt tay viết truyện ở thể loại này, vì vậy chắc chắn bộ truyện cũng sẽ có nhiều thiếu sót. Mình rất mong độc giả có thể bao dung cho một tác giả nhỏ là mình, người mà chỉ muốn đặt bút viết thứ mình yêu thích nhé!

 

 

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *