NÀNG LỌ LEM VÀ CHÀNG HOÀNG TỬ BÉO – GIẤC MƠ CẢ NGHĨA ĐEN LẪN NGHĨA BÓNG

Rating: 5.0/5. From 13 votes.
Please wait...

Ý tưởng truyện Nàng Lọ Lem và chàng Hoàng Tử Béo đang được đăng tải trên trang web Waka.vn được hình thành khá… buồn cười. Đó là một ngày chủ nhật tươi đẹp (vâng, với tôi mọi chủ nhật được ngủ nướng trên giường đều là tươi đẹp) tôi nằm mơ thấy một nhân vật nữ sợ hãi trước một nhân vật nam béo ú. Chuông báo thức reo, tôi giật mình tỉnh dậy, tắt báo thức đi và… ngủ tiếp.

Thông tin truyện Nàng Lọ Lem và Hoàng Tử Béo

  • Tác giả: NhiênSophia Mặc – Nhóm 4.0
  • Thể Loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng
  • Số chương: (đang cập nhật)

VĂN ÁN:

Một cô gái nghèo cá tính dám đánh đổi tình yêu thanh thuần đầu đời bằng một túi tiền dù nằm mơ cả đời cũng không kiếm được như vậy là đáng trách hay không? Cô ấy lựa chọn tiền có phải vì không còn tình yêu với Phong Lâm?
Từ một chàng béo xấu xí lột xác thành soái ca, nam thần, Phong Lâm trở thành mẫu người yêu lý tưởng của hàng vạn cô gái cùng với một xuất thân hoàn hảo. Thế nhưng, anh vẫn bị Khuynh Diệp bỏ rơi. Tháng ngày trôi qua, anh vẫn đi tìm kẻ phụ mình.
Việc chấp nhận những khoảng cách, những khác biệt để tạo thành một cuộc đời chung hoàn hảo có thể tồn tại trong tình yêu, nhất là khi khoảng cách ấy quá lớn?!

Danh sách các chương: 

 

Link đọc: #Đọc truyện Nàng Lọ Lem và Chàng Hoàng Tử Béo (Full)

 

 

nang - lo - lem - va - chang - hoang - tu - beo
Nàng Lọ Lem và chàng Hoàng Tử Béo – Nhóm 4.0

 

Giấc ngủ lúc sâu lúc chập chờn nhưng đều về câu chuyện cô gái và chàng trai béo kia. Tôi ngủ một mạch đến một giờ chiều thì dậy, đói lả người. Nước mắt vẫn còn vệt trên má vì trót khóc trong mơ. Và thế là, truyện ngôn tình ngọt ngào về một nàng Lọ Lem nghèo khó và một chàng trai giàu có nhưng béo ú đã ra đời. Những ngày sau, tôi chỉ việc nhớ lại giấc mơ và viết ra (có vẻ dễ dàng nhỉ!).

Tôi đặt tên truyện là Nàng Lọ Lem và chàng Hoàng Tử Béo vì truyện bắt đầu hình thành từ một giấc mơ của tôi, nhưng cũng còn một ý nghĩa khác nữa, đó là tình cảm mộng mơ của các cô gái. Các cô gái, ai chẳng một lần ao ước được nắm tay hoàng tử đời mình bước đi đến cuối con đường hạnh phúc, đúng không nào? Nhưng làm gì có nhiều hoàng tử trên đời này để đủ cho tất cả các cô gái?

Khuynh Diệp không phải tự dưng gặp được hoàng tử tài giỏi, giàu có, đẹp trai. Cô đã dùng tình cảm chân thành, trái tim nhân ái để giúp một người đàn ông béo ú, tự ti và khá khó chịu. Cô cũng từng phải nếm nhiều trái đắng trong thứ tình yêu khác xa nhau về địa vị. Câu chuyện sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: ngọt ngào có, đau khổ có, cuồng si cũng có của cặp đôi chính này.

Giấc mơ của tôi sẽ chẳng bao giờ thành hình nếu tôi không ghi chép lại, viết thành câu chuyện để mọi người cùng đọc. Giấc mơ về một chàng hoàng tử bạch mã của các cô gái cũng sẽ chẳng bao giờ thành hình nếu các bạn không tự tìm cho mình một chàng trai tốt, và hãy giúp anh ấy trở thành bạch mã hoàng tử của riêng bạn nhé!

Để đọc truyện, hãy click vào link: https://waka.vn/nang-lo-lem-va-chang-hoang-tu-beo-nhom-4-0-bp2OWW.html

=> Đọc thêm: Sợ một ngày đam mê từ bỏ

 

Key liên quan:

  • nang lo lem va chang hoang tu beo
  • Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo
  • lọ lem và 4 chang hoang tu
  • lọ lem và hoàng tử béo
  • trọn bộ nàng lọ lem và hoàng tử béo
Rating: 5.0/5. From 13 votes.
Please wait...