[FULL TRUYỆN] MAI TRẮNG TRONG TUYẾT – TẬP 1

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 2 tuần ago.
Please wait...

THÔNG TIN TRUYỆN:

VĂN ÁN (BỘ)

“Mai trắng trong tuyết” là bộ truyện ngôn tình cổ trang lãng mạn của Nhóm 4.0. Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu thanh mai trúc mã của Dương Thiên Vũ – một soái ca ôn nhu – với cô nương nhiệt huyết, thông minh Tiểu Duệ.

Dương Thiên Vũ vốn được sinh ra trong vương thất uy quyền, sống một đời phú quý nhưng lại cô độc giữa chốn thâm cung. Chàng luôn phải chứng kiến cảnh huynh đệ tương tàn xuất phát từ những toan tính quyền lực. Tiểu Duệ là con gái của Mai tướng quân, vốn là tiểu thư khuê các, có ước hẹn cùng Thiên Vũ; song biến cố ập tới – gia môn tuyệt diệt – khiến nàng phải lưu lạc chốn nhân gian.

Dương Thiên Vũ gặp lại Tiểu Duệ dù nàng đã mất hết ký ức; nhưng chàng vẫn nguyện cả đời sống vì tình yêu dành cho nàng. “Thiên hạ bảo ta cao cao tại thượng, đủ tư chất thống lĩnh giang sơn; ta lại bảo mình, giang sơn của ta vốn chỉ là nàng”.

Hạnh phúc vừa tới cũng là lúc sự thật được phơi bày – là những mưu đồ chính trị, những toan tính chốn quan trường năm xưa. Tiểu Duệ tìm được lời giải cho cái chết bí ẩn của phụ thân; nhưng nàng phải đối diện thế nào với sự thật ấy? Và sự thật năm xưa có ảnh hưởng đến tình yêu giữa nàng với Thiên Vũ không? Lời giải đáp nằm cả ở bộ – 3 tập – “Mai trắng trong tuyết” của

==> Link đọc: # Mai Trắng trong tuyết – Tập 1 TẠI ĐÂY.

mai-trang-trong-tuyet
Truyện ngôn tình cổ trang hay

LỊCH ĐĂNG: THỨ 3 HÀNG TUẦN

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG ĐANG CẬP NHẬT

Chương 1: Thế gian rộng lớn, cuối cùng ta cũng tìm thấy nàng

Chương 2: Người lạ mặt

Chương 3: Ta là ai?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 2 tuần ago.
Please wait...