CẢM ƠN DÒNG COMMENT NHỎ

Rating: 5.0/5. From 7 votes.
Please wait...

Hôm nay, tình cờ đọc được comment của một bạn ở bên dưới bài viết về truyện “Nơi giấc mơ em thuộc về” của Nhóm 4.0. Bạn ấy viết những lời comment rất đơn sơ nhưng cũng rất chân thật, đại loại là chúc mừng nhóm đã có một người Thầy tốt, và bạn ấy nhận ra được nhiều điều từ buổi phỏng vấn trở về. Chỉ một vài dòng comment vậy thôi, mà khiến mình thấy vui một ngày.

Cam - on - dong - comment - nho

Cảm ơn những dòng comment nhỏ

Từ khi Waka liên tục mở những đợt tuyển dụng vị trí tác giả, đã có hàng trăm, hàng ngàn CV và đơn xin việc gửi về. Trong đó, có hàng trăm cuộc phỏng vấn chỉ để chọn ra trên dưới mười người phù hợp ở từng giai đoạn. Mỗi cuộc phỏng vấn là một cơ hội gặp gỡ tác giả trẻ, hoặc những bạn trẻ có mong muốn và đang trên đường trở thành tác giả. Có người đã đến, rồi đi, có người không đến; nhưng mình cảm thấy chuyện gặp nhau đều là cơ duyên. Bởi cả người tuyển dụng và tác giả đến phỏng vấn, đều sẽ nhận được một điều gì đó, một bài học hoặc một trải nghiệm.

Mình biết trong rất nhiều bạn tham dự phỏng vấn, có rất nhiều người trở về và hằn học hay nghĩ không mấy tốt đẹp về Nhóm 4.0. Thậm chí có những người đã từ Nhóm 4.0 đi ra, vẫn mang tư thế thù ghét đó. Không phải chuyện đúng sai, đơn giản chỉ là không phù hợp. Quan điểm không phù hợp, nhu cầu không phù hợp, hoặc mục tiêu không phù hợp. Thế nên, chuyện không thể cộng tác cùng nhau là hoàn toàn bình thường, sao phải hằn học với nhau – với những người rồi đây rất có thể mình phải gọi là đồng nghiệp dù muốn hay không muốn?

Từ những chia sẻ rất đơn sơ và chân thành của bạn trẻ ấy, mình thấy cũng đủ làm động lực cho bản thân và cho Nhóm. Kiên định với mục tiêu đã định sẵn và không ngừng cố gắng; vì chỉ cần tin rằng trong hàng trăm người, nhất định sẽ có một người cảm nhận được những cống hiến và thông điệp của mình – như bạn trẻ hôm nay. Vậy là đủ!

 

 

Diệp Thanh

 

=> Đọc thêm:

https://nhom40.com/sach-toi-va-cau/

https://nhom40.com/gia-cua-tuoi-tre/

Rating: 5.0/5. From 7 votes.
Please wait...