GỬI CÔ GÁI THANH XUÂN CỦA CHÚNG TÔI

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 9 tháng ago.
Please wait...

Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ tin có sự gắn kết nào mang tên là bền chặt mãi mãi.

Thậm chí, ngay cả khi trái tim mình thổn thức, tôi vẫn luôn sẵn sàng cho một ngày nó phải đau buồn vì sự chia xa.

Chúng tôi, đến một ngày nào đó, sẽ phải mạnh mẽ chấp nhận, con đường này không thể cùng nhau bước chung được nữa.

Cùng nhìn lại quãng đường đã qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mỉm cười vì đã gặp nhau và cùng gắng sức bên nhau, dẫu chỉ là trong một khoảng thời gian nhất định.

tác giả leona nguyen - nhóm 4.0
Cô gái thanh xuân của chúng tôi!

Chúng tôi, những người gặp nhau bởi hai chữ “đam mê”, sau khi rời xa, vẫn sẽ vì hai chữ ấy mà tiếp tục giữ chặt mối nhân duyên này.

Chắc chắn sẽ không thể tiếp tục cùng nhau tạo ra những thành tựu lớn lao, nhưng ước mơ đã từng cùng nhau vun đắp, tôi tin, chẳng mấy ai mà quên đi dễ dàng.

Chúng tôi rời xa nhau, không có nghĩa ước mơ phải đứt gánh giữa đường. Bởi, trong chúng tôi, ai cũng đang giữ cho mình một ước mơ riêng, nhỏ hơn nhưng đã là ước mơ thì luôn đáng được trân trọng và giữ gìn.

Thế giới rộng dài, chúng tôi gặp được nhau, xem như đã được gọi là duyên phận. Không thể đi cùng nhau đến cuối con đường, cũng không có nghĩa duyên phận ấy tan tành, chìm nổi và biến mất trên dòng đời bận rộn.

Chúng tôi vẫn đi, bên cạnh nhau, trên những đường thẳng song song. Chúng tôi biết, không thể nào gặp nhau ở một điểm; nhưng chắc chắn, chúng tôi sẽ không bỏ rơi nhau giữa vấp váp cuộc đời.

Sự gắn kết, đôi khi, không nhất thiết là phải lấy dây buộc tất cả lại với nhau. Bởi chẳng sợi dây nào đủ cứng cáp để trói buộc những trái tim lại với nhau cả.

Sự rung động là chân thành, nên chúng tôi không gắng gượng để được đi bên nhau, bởi chúng tôi biết, khoảng cách sẽ không là gì cả một khi chúng tôi vẫn luôn hướng về nhau, quan sát nhau, và cùng gửi lời chúc may mắn đến với nhau.

Hãy cứ bước đi trên mỗi con đường riêng. Thứ đẹp đẽ mà chúng ta vẫn gọi là thanh xuân ấy, thật may mắn vì đã gặp được nhau. Cùng nhau vui đùa, cùng nhau làm việc, rất nhiều những khoảnh khắc lạnh lẽo nhưng cũng không thiếu những lúc cùng nhau cười sảng khoái.

Chúng tôi, sẽ chẳng ai nuối tiếc thanh xuân dang dở ấy.

Chúng tôi, sẽ mỉm cười cảm ơn thanh xuân dang dở ấy.

Và chúng tôi, nếu sau này gặp lại, dù bất cứ nơi đâu, ở thời điểm nào, liệu có thể ôm lấy nhau và cười mãn nguyện hay không?

 

(Gửi cô gái đã bước vào vào thanh xuân của chúng tôi, hãy luôn mỉm cười nhé!)

 

Megane

=> Đọc thêm: Viết cho tuổi 24

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 9 tháng ago.
Please wait...