List truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay mà mình đã đọc trong 2019

Rating: 3.9/5. From 14 votes.
Please wait...

Đối với mình, đọc truyện ngôn tình hiện đại H nặng phải có 3 yếu tố: np + ngắn + full thì mới đem lại nhiều cảm xúc khi đọc, Muahahahaha. Tuy nhiên, do mọi người toàn hỏi 1×1 nên mình cũng bắt đầu đọc và nhặt được 1 số truyện khá hay. Dưới đây là list truyện ngôn tình hiện đại h nặng 1×1 mà mình đã đọc và muốn giới thiệu tới mọi người.

 

List ngôn tình hiện đại H nặng (FULL)

 

 

Top truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất mà mình đã đọc trong 2019

 

1. Bà Xã, ngoan để anh sủng em |Tô Cẩn Nhi

Thể loại: Truyện hiện đại H nặng, Nữ cường thông minh

Trong các tác phẩm của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên không thể thiếu những tình tiết H++ khiến độc giả phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc – bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một người đàn ông. Anh thậm chí không khống chế nổi dục vọng của bản thân và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải – người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận khi đứng bên cạnh cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác khi đọc Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những chi tiết H trong tác phẩm này không xuất hiện quá dày đặc, không bị miêu tả một cách tục tĩu mà mang tính nghệ thuật là điểm cộng cho tác phẩm này.

Review chi tiết ở đây nhé: Review Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em

 

2. Lục Yên, anh yêu em | Kinh Chập

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng 25+

Review:

Là một câu chuyện tình ấm áp và đáng yêu nhưng cũng không kém phần sắc, Lục Yên, anh yêu em kể về một cô nàng Lục Yên trên con đường theo đuổi chồng mình – Tạ Đạo Niên. Lục Yên có một gia đình thiếu vắng bóng cha, nhưng không vì thế mà cô mất đi niềm vui. Dưới sự giáo dục “nuôi thả” của người mẹ mạnh mẽ, cô cũng dần trở thành một người vô cùng mạnh mẽ, đơn thuần và phóng khoáng. Năm 19 tuổi, lần đầu rung động đó là khi cô nhìn Tạ Đạo Niên ngồi sau bàn tính. Trái ngược với Lục Yên, Tạ Đạo Niên từ nhỏ đã bị cha giáo dưỡng nghiêm ngặt. Tình yêu đơn thuần của họ như trái táo cấm, vừa đẹp đẽ vừa tràn ngập hấp dẫn dụ dỗ người ta phạm tội. Tình tiết truyện hấp dẫn, cảnh H cũng được miêu tả chi tiết và cực kỳ nóng bỏng, Lục Yên, anh yêu em là cuốn truyện sắc nữ không thể bỏ qua.

 

3. Dư Sinh | Gia Bất Hối

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng ngược, HE

Review: 

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai nhân vật chính Dư và Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp gỡ, giây phút ngồi cùng nhau, nói chuyện với nhau đã kết thành tình một đêm khó quên. Không ngờ một năm sau họ gặp nhau lại là trên bàn cơm gia đình, Cố Thần Sinh trở thành “chú út” của cô. Truyện không có tiểu tam, không có nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều sạch, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

 

4. Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ | Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng sủng, FULL

Review:

Nữ chính Trần Úy Lam là một con ngốc trong nơi nương tựa mà cả thôn xóm đều biết. Thực ra cô không hề ngốc, chỉ có điều đơn thuần, ít nói và không thích giao thiệp với người khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách nát của cô đón một người đàn ông cao lớn anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Người đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính vô cùng biến thái, cực kỳ biến thái, cực kỳ lưu manh, cực kỳ vô sỉ :))) Ông dụ nữ chính về thành phố với mình, nuôi em lớn rồi ăn sạch em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cộng với độ biến thái của nam chính mà nhiều lần muốn cười phun nước bọt. Đề cử!

 

5. Bác sĩ, giúp em | Thư Thư

Thể loại: Truyện hiện đại H nặng, ngọt sủng, Full

Review:

Truyện kể về quá trình trịnh bệnh của một anh chàng bác sĩ tâm lý đẹp zai biến thái ngầm và bệnh nhân là một băng sơn mỹ nữ bị lãnh cảm.Không có nhiều tình tiết máu chó, truyện tập trung cảnh H hơn nên không cần lo không có “thịt” ăn. Một trong những “món ăn tinh thần” để thỏa mãn cơn thèm “thịt” của sắc nữ. Nam chính và nữ chính cũng khá dễ thương đấy nha.

 

6. Nhật ký của vợ chồng Lâm gia | Nhất Khỏa La Bặc

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng 21+

Review:

Nhật ký vợ chồng Lâm gia kể về hành trình một cô nàng ngây ngô háo sắc, từng ngày lại từng ngày nhìn ông xã tương lai của mình lớn lên, từ một cậu bé thiếu niên ngây ngô đến khi trở thành một người đàn ông trầm ổn có trách nhiệm. Không những thế, Nghiêm Miểu Miểu còn được chứng kiến giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xinh trên người Lâm Xán, còn được tự mình cảm nhận nữa cơ. Truyện nhẹ nhàng, hài hước, nam chính nữ chính đều là biến thái từ khi còn nhỏ :)), “thịt” không dày nhưng “nước thịt” chất lượng hihi.

 

7. Mẹ kế Zombie |Tổng Công Đại Nhân

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng +SM

Review:

Nữ chính xuyên vào một cuốn thịt văn tận thế, làm một nữ phụ lót đường cho hào quang của nữ chính. Nhưng cô không cam tâm làm một nhân vật hy sinh, vì thế cô nỗ lực tìm cách chạy trốn, lại vô tình gặp phải nam chính, người sáng tạo bệnh độc, Mr.Z. Nam chính kiểu lạnh lùng vô cảm, anh coi việc làm tình chỉ là một hoạt động giải tỏa căng thẳng, mà nữ chính lại là “thuốc giải stress” vô cùng hợp ý anh. Truyện có nội dung, tình tiết khá gay cấn, H cũng chất lượng. Nhiệt liệt đề cử.

 

8. Tổng tài yêu Thủy Tinh | Thiên Nhan

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng ngắn

Review: 

Truyện chỉ có 10 chương nên không có gì để review hết, nhưng nói chung mình chấm truyện 7.5/10, có nội dung nên không hẳn là H một cách thiếu logic một cách nhàm chán. Cảnh H cũng khá tốt, chỉ có điều với mình nó hơi dài nên thỉnh thoảng đọc kiểu buồn ngủ ấy. Nếu bạn không ngại thịt hầm thời gian dài thì mau nhảy hố đi nào!

 

9. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn | Thiên Phàm Quá Tẫn

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng 25+, HE

Review:

Một trong những bộ truyện sắc mà mình muốn quỳ với nam chính luôn. Nữ chính là một đại tiểu thư ăn chơi phóng túng, vô tình nhắm trúng sắc đẹp của nam chính cuối cùng bị anh hành cho không thương tiếc. Nam chính vô cùng bá đạo và biến thái, mẹ ơi chỉ biến thái đã khó đỡ, vừa biến thái vừa bá đạo càng khó đỡ. Thịt trong truyện rất dày nhưng không ngán, tình tiết truyện có chút nhanh nhưng nói chung là không đến nỗi. 

 

10. Mạc Nghiên xuyên sách | Chỉ Thị Y Duy

Thể loại: Truyện ngôn tình hiện đại H nặng np

Review:

Một trong những bộ truyện H hiếm có thuộc thể loại np mà mình đã đọc. Mạc Nghiên là một cô gái bình thường, sau khi đọc xong cuốn truyện đồng nghiệp cho mượn, cô bất ngờ gặp tai nạn xuyên thành nữ phụ bi thảm cùng tên trong cuốn truyện kia. Cô vốn muốn mượn ưu thế biết trước tình tiết để tránh né đám người nhân vật chính, tránh cho mình có kết thúc thảm như nguyên tác. Thế nhưng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, cô vô tình khiến mình lọt vào mắt xanh của một đám sói,… Truyện có nội dung, H dày và chất lượng, nhiệt liệt đề cử.

 

11. Hôn học trưởng | Nam Triều Di Nam

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng  22+, sủng ngọt, HE.

Review:

Tiếp tục là một bộ “thịt hầm rau củ” với đầy đủ “thịt” và “rau củ”, vì thế nên bạn sẽ không thấy ngán đâu nhé! Truyện kể về một cô nàng yêu thầm học trưởng đã lâu, không ngờ là học trưởng cũng thích mình, vì thế cô nàng không thèm giữ lại một tẹo liêm sỉ nào, một đường nhảy vào ăn sạch nam thần của mình luôn. Truyện rất dễ thương, cặp đôi chính và phụ đều đáng yêu luôn, thịt sạch, tươi ngon, rau củ dinh dưỡng và đậm đà. Nói chung là một bộ truyện H hay không nên bỏ qua đấy nhá các sắc nữ yêu dấu :3

 

 ➥ [Review] List truyện ngôn tình np sắc nặng mà mình đã đọc

➥ BXH truyện ngôn tình hiện đại 21+ hay nhất 2018, đề cử 2019

 

Không biết list ngôn tình hiện đại H nặng này đã đáp ứng cơn đói “thịt” của các nàng chưa nhỉ? Tuy nhiên nhớ bổ sung cả rau củ đầy đủ nữa nhá, thịt nhiều quá dư dinh dưỡng béo phì là mình không có chịu trách nhiệm đâu nhé. Chúc các sắc nữ đáng yêu đọc truyện vui vẻ nè!

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/list-truyen-ngon-tinh-hien-dai-h-nang-hay-ma-minh-da-doc-trong-2019/
  • truyện ngôn tình hiện đại h nặng
  • Ngôn tình H nặng 25 hiện đại
  • list truyen h
  • Ngôn tình Hắc Bang H nặng
Rating: 3.9/5. From 14 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *