CẬP NHẬT LIST TRUYỆN SẮC 21+ HAY NĂM 2019

Rating: 4.0/5. From 6 votes.
Please wait...
Ngôn tình 21+ là truyện dành cho những người trên tuổi 21 bởi nội dung có nhiều cảnh nóng giữa các nhân vật. Dưới đây mình xin đưa đưa ra list truyện rating 21+ hay nhất dành cho các sắc nữ nhé.

 

list -truyen-sac-21+
Truyện ngôn tình sắc 21+ hay năm 2019

 

Cập nhật truyện ngôn tình sắc 21+ không thể bỏ qua năm 2019

1. BÁC SĨ CẦM THÚ | Ngôn tình H cao

Tác giả: Miêu Diệp Hữu Tú

Thể loại: truyện ngôn tình hiện đại 21+

Vote: 7,6/10 – ‎15 phiếu bầu

Review:

Đây là bộ truyện thuộc TOP 4 Truyện ngôn tình hiện đại hay nhất 2018. Mọi người thường nói rằng, đừng nên trông mặt mà bắt hình dong, bác sĩ Niếp Duy Bình là ví dụ điển hình. Khoác trên mình bộ blouse trắng, trong đầu lại đen tối, thâm sâu khó lường, hành động lại càng thêm muôn phần hiểm ác. Hiện tại, anh đang là bác sĩ xuất sắc nhất của khoa thần kinh tổng hợp của bệnh viện trung ương trực thược thủ đô. Cuộc sống của anh cứ thế êm đềm trôi qua, cho đến một ngày, xuất hiện một người con gái khiến anh rung động.

 

–> Xem List ngôn tình 18+ hay nhất không thể bỏ qua năm 2019

 

2. NỒNG NHIỆT VÀ TINH KHÔI | ngôn tình sắc nặng 21+

Tác giả: Y Sắc

Vote: 6,7/10 – ‎43 phiếu bầu

 

Review:

Luôn nằm trong List truyện ngôn tình trung quốc hiện đại 21+ được yêu thích nhất chắc chắn phải kể đến truyện “Tình khôi và nồng nhiệt”. Nữ chính là Ninh Tiểu Thuần đã có bạn trai, nhưng sớm phát hiện đó là một kẻ tồi tệ, lén lút sau lưng cô tán tính người khác. Sau này vì nhiều lý do mà cô trở thành tình nhân của nam chính – Cung Triệt, một Tổng giám đốc giàu có. Giữa hai người ban đầu chỉ là quan hệ thể xác, nam chính vốn chỉ trêu đùa với nữ chính, nhưng sau này anh lại rung động, thật lòng yêu thương, che chở, bảo vệ nữ chính khỏi người bạn trai tồi tệ trước đây. Truyện cực sủng và ngọt, mặc dù độ dài 118 chương nhưng không hề lan man, gây nhàm chán. Kết cục HE viên mãn, tất nhiên không thể thiếu những cảnh H khiến người đọc đỏ mặt. Mặc dù là một trong những ngôn tình đời đầu, nhưng tính đến thời điểm hiện tại – khi ngôn tình sắp bước vào giai đoạn thoái troài, “Tinh khôi và nồng nhiệt” vẫn luôn nằm trong thể loại ngôn tình sắc sủng 21+ được yêu thích nhất.

 

3. CÁ NƯỚC THÂN MẬT | ngôn tình cổ đại sắc sủng 21+

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Vote: 9,8/10 – ‎6 phiếu bầu

 

Review:

Mễ Lộ Lộ là một trong những tác giả ngôn tình viết sủng được yêu thích nhất. “Cá nước thân mật” là một trong những tiểu thuyết thành công nhất của Mễ Lộ Lộ. Mặc dù không dài, chỉ vỏn vẹn mười chương nhưng “Cá nước thân mật” đã đem đến cho người đọc đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào đến đắng cay, tất nhiên không thể thiếu những cảnh H giữa hai nhân vật chính khiến người xem đỏ mặt. Nhân vật chính là Thượng Quan Tiểu Du, năm mười tuổi đã nhìn trúng nam chính Phong Nhạc Thủy mà mua chàng về nhà, đào tạo chàng trở thành tổng quản của gia đình. Phong Nhạc Thủy trưởng thành, mang vẻ ngoài tuyệt đẹp, nhưng luôn giữ vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc không ai dám tiếp cận. Nhưng một sự thật không ai ngờ được rằng Nhạc Phong Thủy tối nào cũng phải hầu hạ việc giường chiếu cho tiểu thư Thượng Quan Tiểu Du. Mối quan hệ bí mật giữa chủ – tớ cứ thế kéo dài cho đến khi Phong Nhạc Thủy bị một người khác nhìn trúng, sống chết muốn gả cho chàng. Đến lúc này Thượng Quan Tiểu Du mới thấy mất mát trong lòng, bàng hoàng nhận ra đã yêu chàng từ lúc nào không hay. Dù chỉ có mười chương, nhưng “Cá nước thân mật” luôn nằm trong list truyện cổ đại 21+ được yêu thích nhất.

 

4. ĂN EM TỚI NGHIỆN | truyện sắc sủng 21+

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Vote: 7.7/10 từ 190 lượt

 

Văn án:

Truyện Ăn Em Ăn Tới Nghiện là 1 tác phẩm thành công khác của tác giả Mễ Lộ Lộ kể về một anh chàng người yêu hờ của cô để qua mắt ba ba. Cô không thích việc kết hôn chút nào, đối với cô việc lập gia đình như một cơn ác mộng.

Ngoài những món ăn ngọt ngào ra cô không có hứng thú với bất kì thứ gì, nhưng càng đóng với anh cô lại thấy hợp vì anh cho cô những món ăn ngọt ngào mà chỉ anh mới có.

Cứ thế và cô bị anh ăn luôn lúc nào…Anh ăn cô mỗi khi anh nghiện…

 

5. BẠN TRAI TA LÀ SÓI | truyện sắc nữ nặng 21+

Tác giả: Tát Không Không

Vote: 7.9/10 từ 99 lượt

Văn án:

Tròn hai mươi tuổi cô nhận ra xung quanh mình đều toàn là sói. Sói tốt có, sói xấu có và chúng cùng có chung một mục đích giống nhau là đều muốn có được cô, ăn sạch sẽ cô.

Truyện Bạn Trai Ta Là Con Sói của tác giả Tát Không Không kể về cô và hai con sói. Chúng luôn muốn ở bên cạnh cô, bảo vệ cô, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không để ai có thể đụng đến cô.

Cô có quyền lựa chọn một trong hai con sói và được con sói đó bảo vệ suốt đời. Liệu rằng sự lựa chọn của cô sẽ như thế nào đây? Con sói nào được đến bên cô và con sói nào sẽ rời xa cô???

Trên đây là list truyện h hiện đại mình tâm đắc nhất. Mọi người cùng xem và check giúp mình nhé!

 

Nguyễn Anh

 

⭐ Những bài viết được quan tâm nhất:

 

 

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/list-truyen-sac-21/
  • truyện 21
  • ngôn tình sắc sủng 21
  • truyện sắc
  • truyen sac 21
Rating: 4.0/5. From 6 votes.
Please wait...
One Comment