Nhật ký sáng tác “Mai trắng trong tuyết” của tác giả Sophia Mặc

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

VĂN ÁN (TẬP 1)

Dương Thiên Vũ là một vương gia thâm tình phong tư đĩnh đạc, tiêu sái ôn nhu, đặc biệt luôn mang trong lòng hình bóng người con gái từ thuở thanh mai.

Tiểu Duệ là cô nương xinh đẹp thông minh, đã mất đi ký ức sau một biến cố lớn của gia môn.

Hai năm sau, họ gặp lại nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ của Dương Thiên Vũ và sự ngỡ ngàng của Tiểu Duệ. Cả hai tiếp tục trải qua những tháng ngày ngọt ngào dẫu Tiểu Duệ không nhớ gì về vương gia.

Liệu tình yêu của Thiên Vũ có lay động được trái tim Tiểu Duệ? Và Tiểu Duệ có tìm lại được ký ức năm xưa? Mời các bạn đón đọc truyện “Mai trắng trong tuyết” tập 1 của Nhóm 4.0.

Link đọc:==>  Đọc full “Mai trắng trong tuyết” – Tập 1 TẠI ĐÂY


Nàng, Mai Tư Duệ, thông minh, hoạt bát, thuần khiết như mai, trắng trong như tuyết.

Hắn, Dương Thiên Vũ, anh tuấn uy vũ, ấm áp như ánh dương.

Sau một biến cố, nàng không còn nhớ được bất cứ chuyện gì trong quá khứ. Nhưng duyên phận khó đoán, một lần tình cờ nàng gặp hắn. Hắn đã nói với nàng về quá khứ của nàng: quý nữ của Mai tướng quân, cả gia đình gặp tai biến, nàng và hắn còn là thanh mai trúc mã từ thuở thơ ấu. Dương Thiên Vũ, vị vương gia anh tuấn tiêu sái, văn võ song toàn, ôn nhu ấm áp, dần dần đã khiến trái tim nàng cảm động, đồng ý trở thành vương phi của hắn.

mai-trang-trong-tuyet-1
Mai trắng trong tuyết – truyện ngôn tình cổ trang hấp dẫn

Nhưng… cuộc sống êm ả chưa lâu, có vô số việc xảy ra, dắt dây đến một mối nghi ngờ kinh tâm: hắn chính là kẻ sát hại cả Mai gia năm xưa. Giữa lúc ấy, thù trong giặc ngoài liên kết gây chiến tranh. Mai Tư Duệ đứng trước thù nhà và vận nước, nàng phải làm thế nào? Rốt cuộc, năm xưa đã xảy ra chuyện gì? Ai là kẻ đứng đằng sau thao túng tất cả những mưu đồ ấy?

Hành ảnh tinh khiết, thanh thuần của hoa mai và tuyết trắng được xây dựng trở đi trở lại trong toàn bộ câu chuyện, nó như biểu trưng của một vẻ đẹp cao khiết, đối lập với thực tế khốc liệt, bạo tàn.

Ý tưởng tiểu thuyết này vốn do một giấc mơ của tôi. Sau khi thức dậy, ấn tượng về một người đàn ông ấm áp như ánh dương và một cô gái thanh thuần như hoa mai khắc sâu trong tâm trí, vì vậy tôi muốn viết một cuốn tiểu thuyết như thế. Và tôi đã bắt tay xây dựng ý tưởng, đề cương, cố gắng hoàn thành bộ tiểu thuyết này.

Hy vọng bạn sẽ đọc và sẽ thích vương gia thâm tình, ôn nhu, vương phi thông minh, thanh khiết của tôi!

 

Sophia Mặc

 

 

 

 

 

 

 

Key liên quan:

  • mai trắng trong tuyết
  • nhom mai trang
Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...