Những tác phẩm hay của Tùy Hầu Châu

No votes yet.
Please wait...

Nhắc đến Tùy Hầu Châu chắc hẳn bạn đọc vẫn còn nhớ các tác phẩm: Đoạt Tử, Hoàng Ân Nhộn Nhạo, Nhân Gian Hoan Hỉ…. từng một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn truyện online trên mạng. Gần đây Tùy Hầu Châu lại vừa ra mắt bạn đọc nhiều tác phẩm nổi đình nổi đám được nhiều bạn đọc yêu thích, trong đó phải nhắc đến các tác phẩm tiêu biểu như: Thiếu tướng ế vợ, Em là tất cả những gì anh khao khát, kén cá chọn canh… mang tình nồng ý đậm Tùy Hầu Châu rất rõ nét.

Hãy cùng tìm hiểu những tác phẩm mới nhất của Tùy Hầu Châu nhé!

  1. Thiếu tướng ế vợ

Truyện “Thiếu tướng ế vợ” được viết  bởi tác giả Tùy Hầu Châu, có nội dung xoay quanh một chàng nam chính đẹp trai, giàu có nhưng lại chẳng mảy may quan tâm đến chuyện yêu đương. Vì anh cho rằng, hôn nhân rất rắc rối và cần có thời gian để tìm hiểu kỹ một người trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

tuy-hau-chau
Thếu tướng ế vợ

Còn đối với nhân vật nữ chính, thì suốt ngày bị gia đình thúc giục, đi xem mắt nhưng cũng chưa gặp được ý chung nhân phù hợp. Rồi một ngày nọ, cả hai gặp được nhau và bén duyên nên vợ nên chồng.

Từ một “gái già lâu năm” nay lại bén duyên cùng một chàng trai “ế cực phẩm”, liệu có phải quá muộn màng hay không? Đôi khi tình yêu không có khoảng cách về tuổi tác nhưng liệu ở tuổi của họ, tình yêu có được những phút mặn nồng và tươi mới như người trẻ tuổi?

Hãy cùng đọc và khám phá các tác phẩm để thấy rằng phong cách văn chương tình nồng ý đậm của Tùy Hầu Châu trong đó nhé!

  1. Em là tất cả những gì anh khao khát.

“Em là tất cả những gì anh khao khát” là một câu chuyện có thật về tình yêu được Tùy Hầu Châu đưa vào trong tác phẩm của mình. Tác phẩm xoay quanh nhân vật Qúy Đông Đình và Khương Kỷ Hứa.

Khương Kỷ Hứa là cô gái vừa thông minh lại vừa xinh đẹp. Cô làm quản gia cho Qúy Đông Đình.

Qúy Đông Đình một chàng trai ngạo mạn, luôn coi mình là nhất và là cổ đông lớn nhất của khách sạn Bắc Hải Thịnh Đình.

Qúy Đông Đình ngay từ lần đầu tiên gặp Khương Kỷ Hứa đã trót đem lòng thầm thương trộm nhớ, nhưng Khương Kỷ Hứa đã từ chối tình cảm của anh.

Sau một thời gian dài Khương Kỷ Hứa được cử đi học bồi dưỡng ở Anh, hai người mới có dịp tiếp xúc với nhau và dần dần nảy sinh tình cảm.

Liệu rằng, Qúy Đông Bình có thay đổi được bản tính để yêu thương Khương Kỷ Hứa thật lòng như những gì cô mong muốn hay không? Hay đó chỉ là những lời nói đầu môi, ngọt ngào để Qúy Đông Đình chiếm lấy trái tim của Khương Kỷ Hứa? Mời các bạn cùng tìm hiểu và đón đọc tác phẩm nhé!

  1. Kén cá chọn canh.

Người ta thường nói “Ghét của nào trời trao của nấy”

Câu nói quả nhiên không sai khi tác giả Tùy Hầu Châu đưa vào trong tác phẩm của mình.

Tác phẩm “Kén cá chọn canh” của tác giả Tùy Hầu Châu kể về câu chuyện của Lục công tử, anh ta học xong ở nước ngoài và về nước. Ngoài những tấm bằng cấp thì anh ta còn mang theo một đứa bé – con ruột về với gia đình. Khi được hỏi về mẹ đứa bé Lục Cảnh Diệu luôn úp mở và không tiết lộ. Điều đó khiến gia đình phản đối kịch liệt.

tuy-hau-chau
Kén cá chọn canh

Bỏ qua những lời dị nghị và cấm cản của gia đình Lục Cảnh Diệu tổ chức những tiệc lớn nhỏ ăn mùng khi con đứa bé tròn 1 tuổi.

Hai năm sau, một ngày nọ Tiểu Duệ Duệ nhìn cha và hỏi “Ba ơi, rốt cuộc con từ đâu ra?”

Lục Cảnh Diệu bực mình đáp: “Trúng thưởng”.

Chính câu nói vô tình của Lục Cảnh Diệu đã khiến đứa bé 3 tuổi phải đau đớn khi nghĩ về thân phận của mình. Và chính  điều đó đã khiến đứa bé mới chỉ 3 tuổi phải lặng lẽ gói gém chuẩn bị bỏ nhà ra đi.

Những tháng ngày phiêu bạt, Tiểu Duệ Duệ dần lớn lên và trưởng thành, tưởng những tháng ngày cô độc sẽ được đền đáp khi xuất hiện một chàng trai yêu thương và chở che cho cô, nhưng không Duệ Duệ đã bị phụ bạc và lừa gạt.

Với những cót truyện mới mẻ, mang tính sáng tạo nhưng mang thông điệp nhân văn ý nghĩa Tùy Hầu Châu đã khiến bạn đọc như được hóa thân vào từng nhân vật trong truyện, để cùng cảm nhận nỗi đau và cảm xúc. Hi vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những tác phẩm hay để đọc và trải nghiệm thêm nhé!

Hỏa Kỳ Lân

=> Đọc thêm: Lôi Mễ tác giả trinh thám nổi tiếng

 

 

 

 

 

 

 

 

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/nhung-tac-pham-hay-cua-tuy-hau-chau/
  • tuy hau chau
  • tac pham cua tac gia Tùy Hầu Châu
  • top truyện hay của tùy hầu châu
  • truyen cia cuu hoc chau
No votes yet.
Please wait...