Review 5 truyện ngôn tình ngược nam chính HE cực hay đã hoàn! 

Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...

Truyện Ngược Nam, Ngược nữ chính đã là một thể loại khá quen thuộc nhưng lại khá khó kiếm các truyện ngược nam chính hay. Hôm nay tâm trạng mị không tốt, nên muốn ngồi review những cuốn ngôn tình ngược nam chính để “giải tỏa” tâm trạng tí. Cùng mị xem Top 5 Truyện ngôn tình ngược nam chính + kết HE dưới đây nhé! 

 

Ngôn tình ngược nam chính + Hoàn (HE)

 

Top 5 truyện ngôn tình ngược nam chính HE hay nên đọc!

1. Nơi nào đông ấm? – Cố Tây Tước

Tag: Ngôn tình ngược nam chính, hiện đại, hoàn

Review:

Nhân vật: Tịch Hy Thần – Giản An Kiệt

Có lẽ là truyện đầu tay nên Nơi nào đông ấm chưa thực sự là một cuốn ngôn tình xuất sắc của Cố Tây Tước nói riêng và trong giới ngôn tình nói chung, thế nhưng mình cực ấn tượng về hình tượng nhân vật nam nữ chính trong truyện này. Nữ chính Giản An Kiệt có một xuất thân cao quý nhưng gia đình lại không hề hạnh phúc bởi cuộc ly hôn của ba mẹ. Năm 17 tuổi, cô lỡ tay khiến mẹ kế sảy thai, chính lúc cô hoảng sợ và bất lực lại hứng trọn một cái tát của Hy Thần. 6 năm trời sống tại Paris, cô chưa từng thôi ám ảnh về hình ảnh một sinh mệnh biến mất, ám ảnh về ánh mắt ấy, cái tát ấy,… Tất cả biến cô thành một người con gái lạnh lùng, gai góc và sợ hãi tình yêu. Nam chính Tịch Hy Thần là một người khá đặc biệt. Mang mối quan hệ cháu – dì với mẹ kế của Giản An Kiệt, anh biết cô căm ghét anh, bài xích anh, biết rõ có thể cô sẽ không yêu anh nhưng anh vẫn muốn yêu cô. 6 năm Giản An Kiệt cô đơn ở Paris cũng là 6 năm anh âm thầm ở đằng sau quan tâm cô, lặng lẽ chăm sóc và bảo vệ cô… Thế nhưng khi gặp lại, anh chỉ nhận được những lời mỉa mai và sự cự tuyệt xa cách lạnh nhạt vô cùng,…

Phần Nơi nào hạ mát? là ngoại truyện của truyện này, đề cử đọc để làm dịu tâm hồn nhé!

Đọc truyện tại đây: Nơi nào đông ấm? Nơi nào hạ mát?

2. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – Thi Định Nhu

Tag: Ngôn tình ngược nam chính, hiện đại, 2S

 

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

 

Review:

Nhân vật: Vương Lịch Xuyên – Tạ Tiểu Thu

Năm 17 tuổi, một cô gái nhà quê nghèo tên là Tạ Tiểu Thu một mình lên Bắc Kinh học đại học. Cô làm thêm tại một quán cà phê Starbuck và tại đây, cô gặp gỡ và rung động bởi một chàng trai kiến trúc sư Hoa kiều tài năng nhưng bị tàn tật là Vương Lịch Xuyên. Tình yêu của họ nhẹ nhàng mà rực rỡ, nhưng chính lúc này Vương Lịch Xuyên đột nhiên vô cớ muốn chia tay với cô và quay về Thụy Sĩ để lại cô một mình đau khổ và nghi hoặc. 6 năm sau, một lần nữa họ gặp lại nhau, lần nữa yêu nhau, lại lần nữa xa nhau. Màn ngược nam chính là do Vương Lịch Xuyên tự ti bản thân khuyết thuyết, mặc cảm về căn bệnh của mình nên không dám yêu Tiểu Thu, không dám gần bên cô. Tình yêu của họ khiến mình như đang chứng kiến một chuyện tình có thật chứ không phải là ngôn tình, họ không phải là những người xuất sắc nhất, chỉ là tình yêu của họ đơn giản mà chân thành nhất.

Đọc truyện tại đây: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

3. Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn

Tag: Ngôn tình ngược nam nặng, hiện đại, hoàn

Thiên sơn mộ tuyết

 

Review: 

Nhân vật: Mạc Thiệu Khiêm – Đồng Tuyết

 Vâng, cứ nhắc đến thể loại ngược là không thể không nhắc đến Phỉ Ngã Tư Tồn, bà mẹ kế quốc dân, chuyên ngược nam chính, nữ chính, ngược luôn người đọc. Thiên sơn mộ tuyết không ngược như những cuốn truyện khác của má Phỉ nhưng lại day dứt khó quên. Nam chính Mạc Thiệu Khiêm vì trả thù kẻ đã hại cha mình nên tiếp cận Đồng Tuyết, bao dưỡng cô như tình nhân dù đã có vợ. Rồi không biết từ lúc nào, anh bị rung động bởi sự hồn nhiên, đáng yêu của Đồng Tuyết rồi dần dần dành cho chân tình cho cô. Ngược lại, Đồng Tuyết vẫn luôn hiểu rõ mình là “gái bao”, cô luôn nghĩ đến một ngày Mạc Thiệu Khiêm chán ghét rồi đuổi cô đi. Trong lòng cô, người đàn ông cô yêu là anh chàng thanh mai trúc mã Tiêu Sơn, còn Mạc Thiệu Khiêm chỉ là người cô hận thấu xương,…

Đọc truyện tại đây: Thiên sơn mộ tuyết

4. Bạch nhật y sam tận – Cẩm Trúc

Tag: Ngôn tình ngược tâm nam chính, trọng sinh, cổ đại

Review: 

Nhân vật: Mộ Đồ Tô – Bạch Chỉ

Mình đã đọc khá nhiều truyện ngôn tình nữ chính trọng sinh báo thù hoặc làm lại cuộc đời, thế nhưng Bạch nhật y sam tận vẫn là truyện mà mình sẵn sàng đọc đi đọc lại bao nhiêu lần cũng được. Kiếp trước, Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô điên cuồng, yêu đến mất hết tôn nghiêm mà bỏ qua sự phản đối của người nhà gả cho Mộ Đồ Tô làm tiểu thiếp. Thế nhưng sự lạnh nhạt vô tình của hắn khiến trái tim nàng tan vỡ. Từ giây phút nhảy xuống vách thành, Bạch Chỉ thề, thề sẽ không yêu Mộ Đồ Tô nữa. Vì yêu mà sinh hận! Có lẽ chấp niệm của nàng quá lớn khiến nàng trọng sinh về thời điểm bi kịch còn chưa bắt đầu… Mà Mộ Đồ Tô, kiếp trước là yêu mà không nói, kiếp này là nói yêu mà không có được,… 

Khuyến cáo: truyện ngược từ chính tới phụ, nam phụ quả là con ghẻ của tác giả mà,… Truyện ngược nhưng không hẳn là u ám đâu nhé!

5. Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ

Tag: Ngôn tình ngược tâm nam chính, hiện đại, thanh xuân

 

Review: 

Nhân vật: Trình Thanh – Tô Vận Cẩm 

Hóa ra anh vẫn ở đây là cuốn ngôn tình thanh xuân mà mình ấn tượng nhất của Tân Di Ổ. Khác với Anh có thích nước Mỹ không?, cuốn truyện này không còn là thanh xuân rồi sẽ qua mà là thanh xuân của chính chúng ta. Nam chính Trình Thanh là nam chính ngôn tình điển hình, học giỏi, đẹp trai, có tiền. Còn nữ chính Vận Cẩm lại trái ngược hoàn toàn, mờ nhạt, sống khép kín. Họ chẳng phải hoàng tử cũng chẳng phải Lọ Lem, ấy thế mà chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học lại khiến tim họ lạc nhịp. Thế nhưng Vận Cẩm biết rõ họ khác biệt, cô tự ti vì thế cô né tránh sự theo đuổi của Trình Thanh, lờ đi nụ hôn đầu bất ngờ ngọt ngào trên môi. Hóa ra anh vẫn ở đây không đơn thuần là một cuốn ngôn tình, nó miêu tả chân thực cuộc sống, những khó khăn, rào cản, mặc cảm, định kiến trong cuộc sống mà bạn có thể từng bắt gặp. Đề cử nha!

Đọc truyện tại đây: Hóa ra anh vẫn ở đây

Ngôn tình ngược nam cỡ này đã đủ chưa, nếu chưa thì đừng bỏ lỡ list ngôn tình ngược sắp tới nhé! Đảm bảo đủ ngược đến khóc thét luôn đấy :)))

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/review-5-truyen-ngon-tinh-nguoc-nam-chinh-he-cuc-hay-da-hoan/
  • ngôn tình nam chinh bệnh tim
  • truyện ngôn tình ngược tâm hay đã hoàn
  • truyện ngôn tình ngược nhẹ he
  • TRUYỆN NAM CHÍNH BENH TIM
Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *