[TRUYỆN KINH DỊ SIÊU NGẮN] CHỒNG TÔI ĐỘT NHIÊN NỔI TIẾNG

No votes yet.
Please wait...

Tôi cùng người chồng yêu quý của mình – Tim Rivers – mới chuyển đến một ngôi nhà xinh xắn ở ngoại ô thành phố – vùng hẻo lánh, ít người nhưng yên bình và không khí trong lành.

Chồng tôi luôn mong muốn trở thành một ca sỹ nổi tiếng của những hit nhạc đình đám, nhưng đáng tiếc chúng tôi không có đủ điều kiện để anh ấy theo đuổi ước mơ xa xỉ này. Chúng tôi vẫn tiết kiệm từng đồng, mong một ngày không xa có thể đưa anh ấy chuyển tới thành phố lớn và đi thử giọng ở các chương trình tìm kiếm tài năng xem sao.

Anh ấy rất đẹp trai, cao ráo và có một nụ cười tỏa nắng. Tôi thường gọi anh ấy là “nàng thơ”của lòng mình. Chúng tôi gặp nhau khoảng hơn một năm trước khi cùng đến dự một talkshow buổi đêm với người nổi tiếng, tay anh ấy đã lướt qua tay tôi trong lúc chúng tôi cùng ra về ở cửa chính. Giây phút ấy tôi đã biết anh là định mệnh của đời mình.

Cũng phải mất gần một tháng sau chúng tôi mới gặp lại nhau. Bản thân anh ấy cũng nghĩ tôi là định mệnh của anh nên chúng tôi sớm cùng nhau xây dựng nên một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và đi đến hôn nhân.

chong-toi-dot-nhien-noi-tieng
Truyện kinh dị siêu ngắn

Điều khiến anh mãi đắn đo là ước mơ của anh. Anh muốn sự nổi tiếng, muốn đi ký tặng cho dòng fan hâm mộ nườm nượp hay hòa mình vào những khúc ca tuyệt phẩm. Tôi cũng rất muốn điều đó cho anh, nên tôi đang cố gắng từng ngày, chỉ cần cơ hội đến là chúng tôi sẽ chớp ngay.

Cơ hội của chúng tôi đã đến, nhưng theo cách chúng tôi không thể tưởng tượng.

Việc lắp đặt internet mất vài ngày mới xong, cốt phục vụ cho việc bán hàng online của vợ chồng tôi. Tuy nhiên, cái tên Tim Rivers xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội và báo mạng

“Tim Rivers – chàng tài tử hào hoa của giới âm nhạc”

“Tim Rivers và single Legendary đang làm mưa làm gió trên thị trường”

“Tim Rivers lần đầu trải lòng về con đường ca hát”

Cả tôi và chồng đều hoảng loạn vì anh ấy chưa từng tham gia thử giọng bao giờ, nay tên tuổi và hình ảnh của anh ngập tràn khắp nơi. Chúng tôi nghĩ đây hẳn là trò chơi khăm của ai đó, có thể là hàng xóm cũ vì trước tôi cũng không ưa họ cho lắm.

Rồi mấy ngày tiếp theo, tần suất của những đầu tin tức mang tên chồng tôi dày đặc thêm. Chồng tôi tâm trạng tụt dốc, không dám đến gần chiếc máy tính. Tôi khá lo cho anh nhưng giờ tôi không thể làm gì nhiều, chỉ có thể động viên rằng xét về mặt lạc quan, anh đang được nổi tiếng. Anh nói anh sợ, rằng có những kẻ đang âm mưu sử dụng tên anh vào mục đích xấu. Phải nói, trí tưởng tượng của chồng tôi rất phong phú, nhưng tôi yêu anh vì điều ấy.

Nhưng đỉnh điểm của sự tồi tệ là khi người ta đăng tải hình ảnh của tôi cùng những thông tin dối trá. Bên cạnh, họ đăng tấm hình của chồng tôi với một người phụ nữ khác mà họ gọi là “bạn gái anh”. Thật quá quắt! Tôi mới là vợ của anh và anh ấy yêu tôi, sao người ta có thể bịa đặt, đổi trắng thay đen như thế?! Bản thân chồng tôi cũng bất bình, cho rằng anh chưa bao giờ gặp người phụ nữ kia trong đời.

Họ nói tôi là kẻ lừa đảo, một kẻ bắt cóc thần tượng vì si mê ngu muội. Tôi có thể làm gì đây? Một mình tôi không thể phản kháng biết bao nhiêu lời lẽ ngoài kia. Tôi chỉ có chồng tôi để bênh vực và bảo vệ tôi. Và tất nhiên, thông tin giả dối kia đã khiến cảnh sát tìm tới tận vùng ngoại ô này. Họ sẽ bắt tôi đi, sẽ chia cách vợ chồng tôi vĩnh viễn.

Chồng tôi giục tôi ra cửa sau, nói rằng tôi phải trốn đi để họ không tóm được tôi. Họ không tin tôi nhưng sẽ tin lời chồng tôi nói. Chỉ cách này anh mới có thể bảo toàn cho tôi và đợi tôi trở về khi mọi chuyện lắng xuống. Tôi hôn anh thật sâu rồi chạy đi bằng cửa sau, bỏ lại người chồng đang đứng nhìn tôi với vẻ mặt vô cùng đau khổ và tiếc nuối.

Sự nổi tiếng đột ngột của anh, đúng như anh nói, khiến tất cả mọi người tin sái cổ. Anh trở thành một ca sỹ y như ước muốn, từng bước tham gia vào giới showbiz. Tôi vẫn lặng lẽ theo dõi anh từ xa và ủng hộ anh rất nhiều. Khổ nỗi, để bảo vệ tôi, anh buộc lòng phải sánh bước cùng cô bạn gái giả kia hòng che mắt mọi người. Anh luôn trả lời phỏng vấn rằng anh mong ngóng được về nhà, được nằm cạnh người mình yêu mỗi buổi tối và mong sao báo đài không đào sâu thêm chuyện quá khứ của anh. Anh kể anh đã có một năm trải nghiệm những điều mới lạ và giờ anh sẵn sàng cho ra những ca khúc để đời mới. Và anh nói cảm ơn người anh yêu – tức tôi – vì đã cho anh một chốn bình yên để ẩn náu khỏi những bất an hay sóng gió cuộc sống.

Anh đã ngấm ngầm bảo vệ tôi suốt thời gian qua; quả thực cảnh sát đã không còn truy lùng tôi ráo riết. Thông tin giả dối kia giờ dần chìm vào quên lãng, không mấy ai buồn bàn về nó trên mạng nữa. Tôi nghĩ giờ là lúc tôi có thể quay về bên chồng tôi và sánh bước cùng anh ấy rồi.

 

Harley Lê

 

 

 

 

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *