“NHỮNG ĐỨA TRẺ CONRUN” – NHỮNG SIÊU ANH HÙNG CỦA TÔI

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

“Những đứa trẻ Corun” là tập mở đầu cho bộ “Lời nguyền bất tử” – bộ tiểu thuyết dã sử giả tưởng mới nhất của nhóm 4.0. Quả thật ngay từ khi bắt đầu triển khai, tôi và bạn cộng sự khá hoang mang bởi đề tài chưa bao giờ thử nghiệm này. Mục tiêu đề ra là phải tạo được một người hùng cho câu chuyện của mình. Mô típ này đã quá quen thuộc trên thế giới như Marvel, DC… Điều đó vô tình trở thành áp lực vì các siêu anh hùng trên thế giới đã quá nổi tiếng và những khả năng của họ dường như đã được khai thác hết. Sau hết mọi khó khăn, Gemma, P.T – đại diện cho “phe chính diện” cũng đã thành hình và dần hoàn thiện trong cuộc chiến không khoan nhượng với “thế lực đen tối”.

loi-nguyen-bat-tu-1
Truyện giả sử giả tưởng hay

Gemma đã được nhóm xây dựng là một nữ cường lạnh lùng, mạnh mẽ mang trong mình sứ mạng giải cứu chính mình và những đứa trẻ sắp bị Corun hóa. Bên cạnh cuộc chiến khốc liệt là một quá trình dài Gemma hoàn thiện và chấp nhận con người thật sự bên trong mình. Hiếu thắng, nóng vội và kiêu hãnh đã khiến Gemma trả giá không ít mất mát. Đã có lúc cô ghét cay ghét đắng bản thân, căm hận “con quái vật” đang ngày một lớn lên trong mình và lo sợ ngày nào đó cũng sẽ trở thành một Corun vô cảm. Trước khi đối đầu với “thế lực đen tối”, Gemma buộc phải chiến thắng bản thân mình. Liệu cô có làm được khi vừa phải trốn chạy “thế lực đen tối” đang truy đuổi mình, vừa nghĩ cách giải cứu những số phận đáng thương bị mắc kẹt ở trại X, vừa phải chế ngự “con quái vật” đang hoành hành trong người mình?

Thật may trong quá trình chạy trốn Gemma luôn có P.T luôn sát cánh cùng cô. Thật khó để có thể định nghĩa khái niệm “siêu anh hùng” từ P.T! Vì thật sự ngoài khả năng phình to, thu nhỏ từ thân hình cục bột ra, cậu hoàn toàn không có khả năng chiến đấu như “siêu anh hùng” thực thụ. Vậy điều gì đã khiến P.T được đứng vào hàng ngũ các dị nhân “siêu anh hùng”?

Có thể mọi người cho rằng “Những đứa trẻ Corun” rồi cũng đi theo lối mòn của bất cứ câu chuyện “siêu anh hùng” nào. Nhưng tin tôi đi, ở “Những đứa trẻ Conrun” còn ẩn chứa nhiều câu chuyện thân phận đằng sau mỗi nhân vật, và câu chuyện của chúng tôi chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn đọc đến cuối, dù đôi khi cái kết cũng không có gì là khó đoán.

 

HẠNH TRÂM

===> Đón đọc Lời Nguyền Bất Tử tập 1 – Những đứa trẻ Corun chuẩn bị lên sóng

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...