REVIEW TRUYỆN CHỌC TỨC VỢ YÊU, MUA 1 TẶNG 1

Rating: 5.0/5. From 5 votes.
Please wait...

Trong chuyên mục Góc bình luận hôm nay chúng ta review bộ truyện Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 –  Bộ truyện mới hot nhất và được quan tâm nhất năm 2018. Vì sao nó hot đến vậy? Hãy cùng mình điểm qua trong bài viết dưới đây nhé.

Review truyện Chọc tức vợ yêu mua một tặng 1

 

Chọc Tức vợ yêu mua 1 tặng 1 – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 

  • Thông tin truyện:

Tên truyện: Chọc tức vợ yêu mua một tặng một

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể Loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Hài, Sủng, HE

Số chương: 22

Hiện trạng: Hoàn

Link đọc truyện: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-choc-tuc-vo-yeu-mua-1-tang-1-cnqAW.html

 

  • Review truyện:

Văn án:

Vì yêu một người đàn ông, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ gia đình cha mẹ nuôi êm ấm để trở về sống trong ngôi nhà mà mình bị ghẻ lạnh bởi chính cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại khiến cô thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con còn chưa kịp chào đời của mình.

Năm năm sau, Ninh Tịch từ nước ngoài trở về, vẫn còn bị những cơn ác mộng của quá khứ đeo bám, cô bắt đầu lên kế hoạch bắt đứa em gái độc ác, người đàn ông mà mình từng yêu như sinh mạng cũng như người cha đẻ nhẫn tâm phải trả giá vì những đau khổ mà họ gây ra cho cô.

Trong một lần tình cờ, cô cứu được Tiểu thái tử kim quang lấp lánh của Lục Thị, từ đó rơi vào “mắt xanh” của cả hai cha con Lục Đình Kiêu và Tiểu Bảo Bảo. Một đứa trẻ 5 tuổi bị tự kỷ, một người đàn ông “gà trống nuôi con” với vô số tin đồn từ đồng tính, lưỡng tính tới “vô tính”… Cô dần dần trở thành điểm tựa cho cả hai người bọn họ.

Review: 

Truyện Chọc tức vợ yêu thuộc mô típ “bình cũ rượu mới” – ngược trước sủng sau. Chắc có thể vì thế nên tác giả nhấn mạnh hơn về nội dung và tính cách nhân vật. Phải nói rằng bộ truyện này hay cả về tình tiết truyện, bối cảnh cho đến nhân vật. Đọc rất mượt, Khi đã bắt đầu đọc là không dứt ra được. 

 

  • Mô típ truyện:

Về mô típ thì khá quen thuộc. Chuyện tình giữa Tổng Tài (Lục Đình Kiêu) và Nữ chính (Ninh Tịch) – con thế gia nhưng bị gia đình đối xử tệ bạc.

Do 1 lần vô tình, Ninh Tịch biết được mình là con nhà họ Ninh – một gia đình giàu có và quyền thế. Vì yêu Tô Diễn (nam phụ – tra nam), Ninh Tịch từ bỏ gia đình cha mẹ nuôi để đến Ninh Gia. Nhưng bố mẹ ruột của cô vẫn giữ lại cô con gái bị nhầm – Ninh Tuyết Lạc và dù biết nhầm nhưng vẫn yêu thương cô này còn hơn con ruột. Ninh Tuyết Lạc chính là con bánh bèo nữ phụ đóng vai ác độc. Hãm hại Ninh Tịch thân bại danh liệt, phát sinh 419 với người đàn ông khác rồi có em bé sau đó lại hãm hại Ninh Tịch bị tai nạn khiến cô mất đứa nhỏ. Sau đó Ninh Tịch ra nước ngoài, do dính líu với một tổ chức ở thế giới ngầm nên về sau cô có tính cách nữ cường chứ không còn bánh bèo nữa.

Kết thúc đoạn Ngược. Đến Đoạn trả thù của nữ chính và chuyện tình ngọt, sủng của Ninh Tịch và Lục Đình Kiêu và dàn Harem.

  • Tính cách nhân vật:

Tính cách nữ chính thì theo motip là lúc đầu bánh bèo, hiền lành, sau khi bị hãm hại ra nước ngoài tiếp xúc với tổ chức thế lực ngầm và chị này mới trở nên cứng cáp, cường hơn. Và cái hay của nữ chính nữa là tuy chị cường nhưng chị rất biết cách dựa dẫm nam chính. Chị chỉ chống lại cả thế giới khi không có ai bên mình, khi nam chính đến thì chị lại thu mình lại dựa dẫm vào chồng.Từ đầu tới cuối, mình thấy nữ chính xử lí các vấn đề rất mượt, chỉ là trong đoạn giữa cho tới cuối truyện, chúng ta mới dần cảm nhận được là tuy chị mạnh mẽ như vậy, nhưng vẫn cần một người đàn ông như nam chính ở bên cạnh bảo vệ.
Tính cách nam chính  thì lạnh lùng, hoàn hảo và bá đạo – các tính cách đặc trưng của tổng tài. Anh này giỏi, anh yêu thương nữ chính một cách đầy tôn trọng. Chưa từng ép buộc cô, tự khống chế tình cảm ham muốn của mình. Muốn nhốt cô vào lồng mà bảo vệ nhưng vì muốn cô hạnh phúc nên tự khắc chế chính mình. Nữ chính muốn tự mình vươn lên nên anh giúp đỡ cô trong thầm lặng, không muốn cô cảm thấy thất vọng. Cô bị hại thì anh đến cứu, muốn cô dựa vào mình nhưng cũng không ép buộc cô. Anh rất hay lo lắng, rằng cô sẽ chia tay mình, sợ cô không yêu mình. Thế nhưng anh chỉ lo cho cô, hi sinh cho cô mặc cho tình cảm của cô như thế nào. Chứ không phải cái loại nam chính ghen tuông vớ vẩn ngược tâm ngược thân tào lao.
Ngoài ra, truyện này có 1 dàn nhân vật phụ rất hoàn hảo. Mỗi người một cá tính, có nhiệm vụ và màu sắc của riêng mình khiến cho truyện trở lên sinh động, hỗ trợ bối cảnh và tình tiết truyện cho nam nữ chính cực kỳ tốt.
Nói chung truyện rất hay. Mình khá kén chuyện nhưng phải công nhận bộ này là 1 bộ nên đọc.
Đọc truyện tại đây: Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Key liên quan:

  • choc tuc vo yeu mua 1 tang 1
  • review choc tuc vo yeu
  • chọc tức vợ yêu truyện
  • choc tuc vo yeu
  • mua tron bô sách choc tức vợ yêu
Rating: 5.0/5. From 5 votes.
Please wait...