Review truyện Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh

Rating: 3.3/5. From 4 votes.
Please wait...

Nếu bạn đang tìm một bộ ngôn tình hiện đại ngược, cẩu huyết, đọc mà muốn thổ huyết thì xin mời nhảy hố bộ truyện Nếu như chưa từng yêu anh.

Giới thiệu truyện Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh.

– Tác giả: Khuyết Danh.

– Thể loại: Hiện đại, ngược, cẩu huyết, HE.

– Tình trạng: Hoàn.

 

Review Truyện nếu như chưa từng yêu anh
Truyện nếu như chưa từng yêu anh

 

Review truyện Nếu như chưa từng yêu anh

Dù có ai chửi rủa, dù trời có sập xuống, ba năm nay Ngôn Tiểu An vẫn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm là trạm dừng cuối cùng của đời mình, rằng cô yêu chỉ có thể là anh.

Tình yêu của cô dành cho anh quá tha thiết, nhưng có lẽ cô sắp không chịu được nữa.

Lục Vân Trạm liệu đến cuối có vứt bỏ kiểu ngạo để yêu người con gái mà anh ta xem thường?

– Một chút Review:

Ngôn Tiểu An vốn là tiểu thư của Ngôn gia nhưng sau khi Ngôn Chi Tinh, em họ của cô chuyển tới, vị trí tiểu thư ấy của cô đã hoàn toàn bị em họ chiếm đoạt, tới mức ngay cả sinh nhật cũng phải tổ chức chung với Chi Tinh chỉ vì sinh nhật cô trước sinh nhật em gái chỉ 10 ngày.

Lục Vân Trạm, tổng tài bá đạo, nói thẳng một câu, tra nam. Lấy lý do Ngôn Tiểu An cố tình để lộ nhật ký trong đó có tiết lộ tình cảm của cô với Lục Vân Trạm khiến cho Ngôn Chi Tinh không được nên đã bỏ đi, Lục Vân Trạm đã kìm giữ Ngôn Tiểu An làm tình nhân cạnh mình ba năm.

Trong ba năm ấy, Lục Vân Trạm thay bạn gái như thay áo, mãi cho đến một lần Ngôn Tiểu An gặp An Lam, một trong những tình nhận cũ của Lục Vân Trạm, An Lam nhận ra Ngôn Tiểu An rụt rè nhút nhát như vậy sao có thể là một người bỉ ổi đến mức vì tình yêu của bản thân mà ép em gái mình rời đi được?

Đúng lúc này, Ngôn Tiểu An phát hiện mình có thai và đang mang trong mình mầm bệnh ung thư quái ác. Sự việc còn tồi tệ hơn khi Ngôn Chi Tinh trở về ngay lúc này.

Câu chuyện tiếp tục với việc Ngôn Tiểu An rời xa Lục Vân Trạm trong âm thầm, rồi Lục Vân Trạm phát hiện ra người con gái mà hắn ngày đêm mong nhớ vẫn luôn là Ngôn Tiểu An. Và thế là công cuộc đuổi theo vợ bắt đầu.

Nói chung, lại là một motif truyện ngược quen thuộc nữa, nam chính này với mình thì không đến mức quá xấu xa, chỉ tầm trung bình thôi. Đọc giải trí cũng được, vì đang khan hiếm ngôn tình ngược huhu.

Vào đây đọc truyện hay mỗi ngày nhé.

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/review-truyen-neu-nhu-chua-tung-yeu-anh/
  • giá như chưa từng yêu anh review
  • nếu chưa từng yêu tập 2
  • nếu như chưa từng yêu anh
  • Nếu lúc trc k yêu
Rating: 3.3/5. From 4 votes.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *