Top 3 truyện ngôn tình h+ hay nhất 2023

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Dù là một người mới hay là fan chân chính của thể loại ngôn tình H thì nếu chưa từng thử đọc những truyện sau thì hãy dành thời gian để thưởng thức những bộ truyện được coi là đỉnh nhất thuộc thể loại ngôn tình h trong năm 2023 này nhé.

Truyện ngôn tình h là gì?

Thể loại truyện ngôn tình sắc (hay còn gọi là ngôn tình H) xoay quanh các mối quan hệ tình cảm giữa những nhân vật chính, với sự tập trung vào việc miêu tả các cảnh nóng giữa họ. Những tác phẩm này được chia ra thành nhiều thẻ rating khác nhau tùy thuộc vào mức độ cảnh nóng, từ 18+, 21+, 22+ cho đến 25+.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa ngôn tình sắc và truyện sắc đó là ngôn tình sắc tập trung vào nội dung và tình cảm của nhân vật, các cảnh H được sử dụng để nâng cao độ căng thẳng của câu chuyện. Còn truyện sắc thường xoay quanh các tình tiết thân mật hơn để phát triển nội dung. Nếu một tác phẩm ngôn tình vừa tập trung vào nội dung vừa có nhiều cảnh H, thì nó được gắn thêm thẻ ngôn tình cao H.

1. Siêu cấp cưng chiều

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình sắc sủng ngọt, hào môn, hoàn

Bộ truyện này rất thú vị và đáng đọc đấy các bạn ạ! Dù trong nội dung chính của truyện không có nhiều cảnh thịt, nhưng ở ngoại truyện thì lại xuất hiện rất nhiều những tình tiết kích thích và hấp dẫn. Các bạn sẽ được thỏa mãn trí tưởng tượng với những chi tiết táo bạo và hấp dẫn nhất.

Đọc truyện Siêu cấp cưng chiều tại waka.vn

Vì vậy, mình rất khuyến khích mọi người đọc bộ truyện này và hãy xem nhá hàng trước để cảm nhận sự hấp dẫn của nó.

Nhảy hố tại đây: Siêu cấp cưng chiều (Full)

2. Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Tác giả: Loan

Thể loại: Ngôn tình hiện đại 18+ ngược luyến, hoàn, truyện ngôn tình h+

Mùa hè ấy, ở xứ sở chùa Vàng, bên dòng sông Mekong đầy phù sa, có một cô gái hết sức táo bạo nuôi dưỡng một chàng thiếu niên trẻ. Nhiều năm sau, tại thành phố Tokyo đẹp tuyệt vời, chàng trai trẻ quay trở lại và sử dụng một chiếc xe tải đầy tiền để tái hiện lại kỷ niệm buồn từng có khi xưa.

Nếu Tô Vũ nhìn thấy bản hợp đồng này, cô sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu công chúa hạt đậu kiêu ngạo kia đã từng đồng ý khuất phục trước tỷ phú Tạ Khương Qua – người khiến cô vừa thương, vừa yêu, vừa không dám nhớ đến – đã thay đổi như thế nào? Trên thế giới này, có một loại người chia tay và không muốn gặp lại, không phải vì họ quên đi mà do lý trí cho rằng không nên gặp mặt, và đó chính là Tô Vũ. Nhưng cũng có những người như Tạ Khương Qua, dù bao lâu xa cách, khi gặp lại nhất định không để người kia trốn tránh được.

Vận mệnh đã đẩy họ đi một vòng tròn lớn, gây ra sự xáo trộn tất cả mọi thứ. Vậy thì, liệu vận mệnh ấy sẽ làm cách nào để kết nối lại họ với nhau, dù có đau lòng đến mấy…? Hãy quay ngược thời gian về vùng hạ lưu của sông Mekong, nơi có một cô tiểu thư mặc váy trắng, hàng ngày bám đuôi một nam sinh trung học với vẻ ngoài thanh tú. Dù cho nam sinh đó có khó chịu, căm ghét cô gái ấy đến mấy, cậu vẫn kiên nhẫn lắng nghe cô, cõng cô khi chân cô đau, đưa cô đi khám phá thế giới mới. Mùa hè đó, Tô Vũ mới chỉ 22 tuổi còn Tạ Khương Qua chưa tròn 18…

Truyện này có chút yếu tố sắc, tuy nhiên không quá nhiều, và các cảnh H+ được đan xen một cách phù hợp, chứ không phải thịt ngập miệng như nhiều tác phẩm khác. Tuy nhiên, cốt truyện thì lại cực kỳ hay và đáng đọc. Do đó, mình đề cử cho các bạn đọc.

Đọc truyện tại đây: Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Anh đến cùng ánh sao trời

Tác giả: Bắc Phong Vị Miên

Thể loại: Truyện ngôn tình H, Quân nhân, showbiz 

Trích dẫn:

“Cả căn phòng vô cùng yên tĩnh, Giản Thù cảm thấy nhịp tim của mình thật giống những hạt mưa đập lên tấm kính, cực kỳ hỗn loạn, lại cuộn trào mãnh liệt tựa cơn sóng dữ ngoài biển khơi.

Lông mi cô khẽ run run, khựng lại giây lát rồi lùi về phía sau.

Cô đang định mở mắt ra thì gáy bị anh đè lại, hơi thở nam tính mạnh mẽ phả tới, dễ dàng cạy môi cô ra, xâm nhập vào khoang miệng cô.

Khoảnh khắc ấy, đầu óc Giản Thù hoàn toàn trống rỗng. Cho đến khi môi đau nhói, suy nghĩ của cô mới kéo về.

Động tác của Phó Thời Lẫm rất mạnh mẽ, khác với sự thờ ơ và lạnh lùng thường ngày, là sự ngang tàng mà cô chưa từng thấy.

Giản Thù chỉ cảm thấy môi mình hơi tê dại, gần như không thở nổi nữa.”

Đọc truyện tại đây: Anh đến cùng ánh sao trời (FULL)


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rất nhiều thể loại ngôn tình và các truyện dịch khác tại waka.vn. Website truyện bản quyền lớn nhất Việt Nam với kho sách truyện phong phú.

Hướng Dẫn Cài đặt và Sử Dụng App Waka: https://waka.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-super-app-waka-ung-dung-sach-waka-4-0-nQEwW.html

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/top-3-truyen-ngon-tinh-h-hay-nhat-2023/
Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *