Top 5 truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất định nên đọc!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Ngôn tình nữ cường luôn là một trong những thể loại hấp dẫn và nhận được rất nhiều yêu mến của độc giả. Không chỉ mạnh mẽ trong cá tính, các nhân vật nữ cường còn có một nghị lực phi thường và trí tuệ cực đỉnh, tạo nên những màn đấu trí gay cấn, kịch tính và thu hút người đọc. Với sự góp mặt của các nữ chính siêu cường, “siêu bố đời”, IQ siêu cao, top 5 cuốn truyện ngôn tình xuyên không nữ cường dưới đây nhất định sẽ khiến bạn yêu thích từ những chương đầu tiên đấy!

 

List truyện xuyên không nữ cường hay nhất 2019

Xem list ngôn tình xuyên không nữ cường hay mà mình đã đọc trong năm nay

 

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình xuyên không nữ cường sủng

Truyện Boss là nữ phụ

 

Đánh giá: 9/10

Review:

Đây là bộ truyện mình cực thích, nữ chính không chỉ cường mà còn vô cùng lưu manh, vô cùng mặt dày, vô cùng huênh hoang, chuyên gia phá CP. Là một bộ mau xuyên, mỗi phần truyện là một thế giới mà ở đó, bà mẹ kế nổi danh Thời Sênh (nữ chính) cùng một hệ thống thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, giải oan cho nữ phụ và hành nữ chính. Bà nữ chính này bá đạo thôi rồi, độc nhất vô nhị. Tình tiết truyện hấp dẫn, mỗi thế giới nữ chính đi qua đều ẩn chứa một vài bài học, diễn biến tình cảm của nam nữ chính cũng vô cùng dễ thương. Nhiệt liệt đề cử!

Đọc truyện tại đây: FULL bộ Boss là nữ phụ

 

2. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đại

Truyện Phượng Kinh Thiên

 

Đánh giá: 9.5/10

Review:

Phượng Kinh Thiên thực sự khiến mình kinh tâm, không chỉ hấp dẫn ở tình tiết truyện, nhân vật nam nữ chính và các nhân vật phụ cũng được khắc họa rất rõ nét. Điều hấp dẫn mình ở Phượng Kinh Thiên đó là những đoạn khắc họa những âm mưu quỷ kế, tranh đấu chốn hậu cung nói chung và cả cung cấm nói riêng. Phải nói những màn cung đấu cực hack não luôn. Nữ chính Lam Vân là một người phụ nữ trưởng thành, cô từng trải qua rất nhiều thủ đoạn lừa lọc dối trá, những mưu hèn kế bẩn trong kiếp trước, những thứ đó đã biến cô từ một người nhu mì yếu đuối trở thành người tâm cơ, âm hiểm. Vì thế sau khi xuyên qua trở thành cô công chúa thất sủng trong lãnh cung, Lam Vân một lòng khát cầu tự do lần nữa dẫy lên từng hồi tranh đấu chốn thâm cung. Nếu bạn là fan của những màn cung đấu thì nhất định không nên bỏ qua truyện này.

Đọc truyện tại đây: FULL bộ Phượng Kinh Thiên

 

3. Phù Dao Hoàng hậu – Thiên Hạ Quy Nguyên

Thể loại: Ngôn tình xuyên không nữ cường cung đấu

Đánh giá: 9/10

Review:

Là bộ truyện đánh dấu tên tuổi của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên đồng thời là tác phẩm ngôn tình được hội đồng văn học đánh giá cao, Phù Dao Hoàng hậu chắc chắn là một cuốn truyện bạn nên đọc.

Truyện kể về một nữ chính Mạnh Phù Dao, một siêu trộm mộ, trong một lần trộm mộ để kiếm tiền mua thuốc cho mẹ, Mạnh Dao xuyên về dị giới, luyện võ, chu du khắp bốn phương để tìm đường về nhà. Truyện có một cốt truyện rất hấp dẫn, một dàn nhân vật đồ sộ, khắc họa nên rất nhiều nghịch cảnh hấp dẫn thu hút người đọc. Phù Dao Hoàng hậu là một bộ truyện mà mình đánh giá cao trong việc miêu tả các tình tiết tranh đấu và nội tâm nhân vật. Điểm trừ duy nhất chính là nhân vật Mạnh Phù Dao khá phức tạp và mâu thuẫn khiến nhiều lúc đọc làm mình bị nản, may mà vẫn có dàn nhân vật nam toàn cực phẩm vớt vát lại. Nói chung thì bộ truyện này vẫn cực hay và đáng đọc, à còn có phim chuyển thể cũng khá hay đấy.

 

Truyện xuyên không nữ cường dị giới hay

 

4. Phượng nghịch thiên hạ – Lộ Phi

Thể loại: Ngôn tình xuyên không nữ cường dị giới, ngược

Đánh giá: 9.5/10

Review:

Bộ này thì khỏi phải nói nữa, có thể coi Phượng nghịch thiên hạ là bộ truyện điển hình cho thể loại xuyên không nữ cường luôn. Hoàng Bắc Nguyệt là sát thủ thiên tài của thế kỷ 21, trong một lần trộm ngọc, Hoàng Bắc Nguyệt vô tình xuyên về cổ đại, trở thành một cô công chúa phế vật người người phỉ nhổ. Bằng trí tuệ và năng lực siêu quần của mình, Hoàng Bắc Nguyệt đã khiến cho những người từng khinh nhạo nàng phải mở rộng tầm mắt. Nữ chính cực kỳ mạnh mẽ, mạnh từ võ lực đến tinh thần luôn. Tình tiết truyện có nhiều thắt mở, tình cảm của nam nữ chính cũng rõ ràng và chân thành, đề cử.

 

5. Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Thể loại: Ngôn tình xuyên không nữ cường dị giới hoàn

Đánh giá: 9/10

Review:

Lấy bối cảnh hiện đại và cổ đại đan xen, Y thủ che thiên là một bộ truyện ngôn tình hấp dẫn về hai nhân vật chính Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. 

Nữ chính Mộ Chỉ Ly là một bác sĩ thiên tài ở thế kỷ 21, bỗng nhiên một ngày xuyên không trở thành Tam tiểu thư Mộ gia – Mộ Chỉ Ly, một phế vật với gương mặt xấu xí người người phỉ nhổ. Vốn là một người kiêu ngạo, Mộ Chỉ Ly làm sao chấp nhận danh xưng phế vật này. Nàng âm thầm chữa trị cho mình, âm thầm từng ngày lột xác, trở thành một người đứng trên vạn người. Truyện hay, các nhân vật có hướng xây dựng rất khác biệt, nữ chính mạnh mẽ đúng chất, nam chính vừa yêu nghiệt vừa mặt dày, nói chung là hay lắm đó, đọc đi :))

 

Trên đây là 5 cuốn ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất mà mình đã đọc, không biết bạn đã đọc hết cả 5 truyện chưa nhỉ? Nếu yêu thích nữ cường thì nhất định phải tham khảo mấy bộ truyện này đấy nha, không hối hận đâu. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Key liên quan:

  • https://nhom40 com/top-5-truyen-ngon-tinh-xuyen-khong-nu-cuong-hay-nhat-dinh-nen-doc/
  • ngon tinh xuyen khong nu cuong
  • review truyen phuong kinh thien
  • truyện nữ cường hay review
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *