Top Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Ngược Siêu Hay

No votes yet.
Please wait...

Truyện ngôn tình ngược là một món ăn không thể thiếu cho các fan ngôn tình, đặc biệt là ngôn tình nữ chính ngược. Thường thì các nữ chính có hoàn cảnh xuất thân nghèo khó, cuộc sống gia đình với bố mẹ không được yên ấm nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm: TOP 3 TRUYỆN NGÔN TÌNH H+ HAY NHẤT 2023

Top Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Ngược Siêu Hay

Sau đây chúng mình sẽ điểm top những truyện ngôn tình nữ chính ngược siêu đỉnh đỉnh mà nếu yêu thích thể loại này, chị em không thể bỏ qua.

Tả Thương Lang

Truyện: Phế hậu tướng quân

Chống chỉ định chị em nào thích sủng ngọt mà lọt hố truyện này dễ đau tim lắm nha. Truyện siêu ngược tâm, đọc cực buồn.

Người ta thường nói “yêu không đáng” khi trái tim đau khổ. Đúng là tình yêu không phải lúc nào cũng công bằng. Đôi khi, chúng ta trao yêu thương cho những người không xứng đáng và nhận lại những tổn thương không đáng có. Đó là sự đắng cay của cuộc sống.

Người ta có thể đã hy sinh nhiều thứ, thậm chí cả mạng sống, để bảo vệ và yêu quốc gia của mình. Nhưng cuối cùng, họ chỉ nhận lại sự vô tâm, ích kỷ và chán ghét từ người mà họ yêu thương. Đó là một sự đau lòng và thất vọng khó tả.

Tống Dư Vấn

Truyện: Mộ phần trái tim

Thể loại:

Review:

Nữ chính Tống Dư Vấn yêu Hạ Nghị từ trung học, nhưng anh chàng công tử này lại chọn bạn thân của cô là Hiểu Văn. Mặc dù tình yêu của hai người này nồng nàn nhưng lại không đồng quan điểm, nhiều lần xung đột. Khi Hiểu Văn rời đi cuối cùng, gia đình Hạ Nghị tan vỡ, chỉ còn Dư Vấn ở bên anh. Tình bạn của họ dần biến thành tình đồng nghiệp, tình thân, sau đó vượt qua giới hạn. Khi anh và cô chuẩn bị kết hôn, Hiểu Văn trở về, nhưng Dư Vấn mang thai. Anh trách cô không để anh gặp Hiểu Văn, khiến mối quan hệ hôn nhân của họ bế tắc.

Top Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Ngược Siêu Hay 2

Mình thích Tống Dư Vấn vì sự mạnh mẽ khi đối diện với yêu thương, gia đình và công việc. Mình cũng thích cách cô xem con gái mình như mạng sống và chăm sóc chu đáo cho con. Đối với nam chính Hạ Nghị, tính cách anh ta không hợp với mình: lúc yêu Dư Vấn nhưng lại thích lăng nhăng. Nhưng anh là người cha tốt. Dù giận vợ và đi chơi với bạn bè, khi nghe tiếng con bé, anh luôn muốn về nhà và sẵn lòng từ chối Hiểu Văn. Tình cảm của anh cũng không sâu nếu không có sự xảy ra cao trào, đỉnh điểm là cái chết của Thụy Thụy.

Mình đã đọc nhiều truyện trước đó, nhưng chưa bao giờ có tác giả nào “ác” như Đản Đản. Sinh mệnh năm tuổi xinh đẹp, xuất hiện và thu hút sự quan tâm của độc giả rồi ra đi. Thậm chí người đọc cũng khó chấp nhận việc người mẹ ruột như Dư Vấn.

(Nguồn wordpress)

Lục Vị Hi

Truyện: Tuyệt sắc khuynh thành

Lục Vị Hi, Vị Hi – không thấy ánh nắng mặt trời, có lẽ ngay từ tên gọi đã phản ánh cuộc sống đầy tăm tối và đau thương của cô. Ngay từ thời thơ ấu, cô đã là một đứa trẻ bị bỏ rơi, kết quả của mối tình “đậm sâu” giữa một người cha giàu có và người phụ nữ mà ông ta yêu. Hàng ngày, cô phải chịu đựng nỗi kinh hoàng khi bị đặt vào tình thế bị chìm trong nước, nhưng cô lại bị ép buộc phải mở mắt ra nhìn, với những người thân trong gia đình là những kẻ có sở thích tối quý.

Cuộc xoay chuyển xảy ra khi cô bị trục xuất khỏi gia đình Lục, nhưng cuối cùng tìm thấy nơi thực sự gọi là “nhà” tại cô nhi viện. Đó là nơi cô gặp được Mạc Như Phi, một người chị em tốt và đồng cảm. Bước ra khỏi cánh cửa của cô nhi viện, cô có cái nhìn rõ ràng về sự biến tướng đáng sợ của thế giới đầy tiền bạc và tham vọng mà cô đang sống, nhưng cô không bao giờ mất đi cái “tinh thần trong sáng” của mình. Đó là điều khiến tôi kính trọng, thật sự là một tâm hồn đáng kính.

Hạ Âu

Truyện: Xin lỗi em chỉ là con đĩ

“Xin lỗi em chỉ là con đĩ” của Tào Đình là một tiểu thuyết đầy xúc động và bi kịch. Câu chuyện về Hạ Âu, một cô gái trẻ xinh đẹp, bị đẩy vào cuộc sống đen tối của làng chơi. Cuộc sống của cô thay đổi sau khi gặp gỡ Hà Niệm Bân, nhưng cũng chính tình yêu này đã mang đến cho cô nhiều đau khổ và bi kịch.

Tác phẩm này thể hiện sự chân thành trong tình yêu của Hạ Âu và sự tàn nhẫn, khinh miệt của Hà Niệm Bân. Đồng thời, cuốn sách còn khắc họa một góc khuất của xã hội và những người làm nghề nghiệp ở dưới đáy xã hội.

Đọc “Xin lỗi em chỉ là con đĩ” sẽ khiến bạn cảm động, thương xót và có cái nhìn khác về cuộc sống.

Phó Thánh Hâm

Truyện: Gấm rách

Cha đã tự tử, để lại một khoản nợ khổng lồ cùng một tình hình hỗn độn từ công ty, mẹ kế cùng em gái coi khinh, gài bẫy, yêu đúng con trai của kẻ thù, bị người yêu và người bạn trúc mã từ nhỏ tính kế, rồi rơi vào vòng vây hãm kìm kẹp không có cách nào thoát ra, cuối cùng đã quyết định nhảy từ tầng cao để giải thoát khỏi những đau thương.

Phương Đăng

Truyện: Ngoảnh lại hoá tro tàn

Phương Đăng yêu Phó Kính Thù bằng tất cả những gì cô có, trong khi anh ta không nhận ra tình yêu của mình cho cô cho đến khi gần cuối truyện.Truyện có mạng lưới nhân vật chặt chẽ và logic, đan xen bi kịch vào từng nhân vật. Phương Đăng là một nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu đuối, sống vì sự tồn tại của người khác và sẵn sàng hi sinh cho họ.

Bộ truyện này được xem là buồn nhất trong các tác phẩm của Tân Di Ổ, nhưng cũng mang tính sáng tạo và vi diệu của tác giả.

Bạch Nặc Ngôn

Truyện: Nguyện Ước Trọn Đời

Cuộc đời buồn của nữ chính là rất đáng khâm phục và cảm động. Người đọc đã nhận thấy sự mâu thuẫn và sự phức tạp trong nhân vật Bạch Nặc Ngôn. Tình yêu, sự đau khổ và sự hy sinh của cô đã gây ấn tượng sâu sắc cho bạn. Bạn cũng nhận thấy rằng cuốn truyện có những khía cạnh logic và hợp lí, nhưng phần kết lại có thể không đáp ứng được kỳ vọng của người đọc.

Truyện: Nguyện Ước Trọn Đời

Tuy nhiên, bạn biết rằng còn có một câu chuyện khác với cặp đôi Bạch Nặc Ngôn – Trình Nghi Triết mà bạn có thể khám phá trong tác phẩm khác của tác giả Lục Xu.

Cuối cùng, bạn muốn cảm ơn tác giả vì đã mang đến một tác phẩm hay và đầy cảm xúc.

Cố Niệm

Truyện: Chấp niệm

Cố Niệm, nhân vật chính trong truyện “Chấp niệm”, phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô yêu Tống Hoài Thừa, người đã lừa dối cô và đẩy gia đình cô vào cảnh tan nát. Cố Niệm phải trải qua những đau đớn về thể xác và tâm hồn, bị đánh đuổi và bị truy đuổi vì nợ nần. Mặc dù vậy, cô không oán hận anh mà thương cảm cho anh, hiểu rằng anh sống trong sự thiếu thốn tình thương.

Xem thêm: TOP 7 TRUYỆN NGÔN TÌNH NGƯỢC SẮC H NẶNG +SỦNG SIÊU HAY

Truyện cho thấy sự mạnh mẽ và bản lĩnh của Cố Niệm trong việc đối mặt với khó khăn. Cô rời đi và sau bốn năm trở về với con gái. Tuy nhiên, khi gặp lại Tống Hoài Thừa, cô không muốn gặp anh nhưng anh lại muốn giữ lấy cô. Ban đầu, anh vẫn có thái độ cao ngạo và đấu tranh để giành quyền nuôi con. Nhưng sau khi hiểu được lỗi lầm của mình, anh thay đổi và trở thành người đàn ông dịu dàng, luôn quan tâm đến sắc mặt của cô và con gái. Anh hối hận về những gì đã gây ra cho cô và con gái và hy vọng có thể được tha thứ.

Trên đây là top những nữ chính ngược đầy đau buồn, chị em nào đọc nhớ chuẩn bị khăn giấy không là không cầm được nước mắt đâu ạ.

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *