Truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi – Chương 12

No votes yet.
Please wait...

Đọc truyện Đồ đệ nhà ta lại tèo rồi 

Chương 12: Dì cả bị delay

Mười lăm phút sau, trên chiếc bàn đá trước cửa nhà tranh đã được đặt bốn đĩa thức ăn và một tô canh, hương thơm tỏa ra bốn phía. Chúc Dao quan sát quá trình này mà tưởng như quai hàm đã rớt xuống đất, còn chưa tìm lại trạng thái bình thường, nhìn vị sư phụ nào đó như nhìn trích tiên.

“Ăn đi!” Ngọc Ngôn thản nhiên nói, sau đó ngồi ở đối diện, đưa một bát cơm trắng cho cô, ra hiệu cô cứ tùy ý.

Chúc Dao cứng nhắc nhận lấy, mặc kệ dấu chấm than đang vô tận sinh ra trong lòng. “Sư phụ, người biết nấu cơm à?”

Ngọc Ngôn thuận tay đưa đũa cho cô, ngừng lại một chút mới đáp: “Sư tổ con từng dạy ta.”

Ồ, hóa ra là truyền thừa của sư môn. Chúc Dao yên lặng ăn cơm, ăn hết ba bát mới cảm thấy căng bụng, để bát đũa xuống. No quá, bây giờ cô mới cảm giác mình đang sống.

Trong suốt quá trình này, Ngọc Ngôn chỉ ngồi phía đối diện nhìn cô ăn, sau đó bắt đầu dọn dẹp bát đũa ở trên bàn. Khi Chúc Dao còn chưa kịp ngăn cản thì hắn đã quay vào phòng bếp rửa sạch, tiện tay cầm cả số rau xanh còn lại ở cửa cất vào trong bếp.

Chúc Dao thấy vậy hai mắt sáng rực lên, chỉ thiếu chút nữa là xông tới viết hai chữ “đảm đang” lên trán sư phụ!

Sư phụ của cô toàn tài như vậy đấy!

Ngọc Ngôn thấy sắc mặt Chúc Dao là biết cô vẫn chưa thể dẫn dắt linh khí vào trong cơ thể, thế nhưng cũng không thúc giục, chỉ dặn dò cô chớ nên nóng lòng tu luyện. Chúc Dao càng nghe càng cảm động, thầm nghĩ mình thật may mắn, gặp được một vị sư phụ toàn năng tới vậy.

Cho nên cô tràn trề ý chí chiến đấu với việc tu tiên, tự tin quay về phòng cảm ứng linh khí.

Đáng tiếc là lý tưởng tốt đẹp bao nhiêu thì hiện thực lại tàn khốc bấy nhiêu, Chúc Dao ngồi ròng rã một đêm, dù không bị ngủ gật nhưng cũng không cảm ứng được chút linh khí nào. Cô nhìn mặt trời đã mọc lên ngoài cửa, cảm giác bất lực dâng trào.

Lần trước đi ra ngoài cô đã biết đám củ cải nhỏ cùng lên núi với cô đợt này đều đã cảm ứng được linh khí, cho nên mới có thể đi nhận thẻ ngọc thân phận, bởi vì cần có linh khí mới lấy được những đồ vật bên trong thẻ ngọc. Tên nhóc mập kia thậm chí đã tu luyện tới Luyện Khí tầng một, còn bạn nhỏ Vương thì đã đến Luyện Khí tầng hai, đây cũng chính là nguyên nhân đám nhóc củ cải kia coi cậu nhóc là người đứng đầu, chỉ đâu đánh đó. Còn cô thì đến giờ vẫn chưa thể mở thẻ ngọc thân phận ra.

Mất mặt quá đi thôi, chẳng phải cô có BUFF là Lôi linh căn hay sao?

Chúc Dao thở dài một hơi, cảm thấy mình cần đi sang tìm sư phụ ở nhà bên để tâm sự về cuộc sống, an ủi trái tim nhỏ nhoi bị tổn thương của mình. Cô vừa mới đứng dậy, một dòng nước ấm quen thuộc từ dưới thân trào lên, khí thế mạnh mẽ, liên miên không dứt như hàng vạn con ngựa phi nước đại.

Sắc mặt Chúc Dao tái nhợt, khóc không ra nước mắt, còn chưa kịp chào hỏi với người dì cả lâu ngày không gặp thì đã bị cơn đau chết đi sống lại mất đi ý thức. Đậu má, sao lại đau vậy chứ!

Cô có một tật đó là bị đau bụng kinh, hơn nữa bị đau rất khủng khiếp. Mấy ngày trước khi đến kỳ kinh nguyệt cô đều cẩn thận tránh xa nước lạnh mới bình yên vượt qua được. Chỉ cần đụng phải chút lạnh thì cô đều phải đi bệnh viện tiêm thuốc giảm đau.

Thế nhưng kể từ khi xuyên không tới thế giới này, suốt mấy tháng cô chưa từng gặp lại dì cả. Trước đó cô thầm nghĩ có lẽ ở thế giới này không có sinh vật đáng sợ là dì cả, ai ngờ hóa ra bà ta chỉ không quen với khí hậu cho nên bị delay hơi lâu mà thôi. Suốt mấy tháng này dì cả vẫn luôn chờ gặp lại cô!

Lại thêm hai ngày trước leo núi, một đêm hít gió trời, hiện giờ dì cả không khiến cô đau tới chết đi sống lại mới là lạ.

Chúc Dao quằn quại trên giường nhưng vẫn không thể giảm bớt cảm giác đau, giường cũng bị dì cả vấy máu, lấm tấm những điểm đỏ. Khi cô cảm thấy mình đau sắp chết thì cửa chính kẽo kẹt mở ra

Trên gương mặt lạnh băng, cặp lông mày nhíu chặt lại, có phần kinh ngạc nhìn đồ đệ đang lăn lộn dưới đất, Ngọc Ngôn bị máu tươi khắp nơi dọa sợ: “Con bị thương hả?” Là ai dám làm tổn thương đồ đệ của hắn ngay dưới mắt hắn chứ?

“Sư phụ!” Chúc Dao lén lút kéo chăn che hai chân lại, còn chuyện gì mất mặt hơn là đang kỳ kinh nguyệt thì bị người khác nhìn thấy chứ?

“Là ai tổn thương con?” Ngọc Ngôn đặt tay lên cổ tay cô, bắt mạch. Khí huyết hao tổn, xem ra bị thương rất nghiêm trọng.

“Không… không phải!” Chúc Dao quẫn bách co người lại, không phải là sư phụ không nhìn ra cô chỉ đang đến kỳ kinh nguyệt đó chứ: “Sư phụ, người ra ngoài trước đi, một lúc nữa là con ổn thôi. Đúng rồi, nếu như người rảnh thì có thể nấu cho con một bát nước đường đỏ được không?”

Nước đường đỏ? Đó là thứ gì? Ngọc Ngôn không hiểu gì, nhìn đồ đệ muốn nói lại thôi không khỏi đoán già đoán non, chẳng lẽ cô có lý do nào đó không thể nói ra? Hay bị tên đánh trọng thương uy hiếp? Vị sư phụ nào đó giận dữ, trên thế gian này lại có người dám uy hiếp đồ đệ của hắn?

“Con đừng sợ, cứ nói cho sư phụ biết chuyện gì xảy ra, ta nhất định sẽ đòi lại công bằng cho con.”

“…” Chẳng lẽ cô còn phải giải thích kỳ kinh nguyệt là gì với hắn: “Sư phụ, con không sao thật mà!”

Lông mày Ngọc Ngôn càng nhíu chặt hơn, thấy cô kiên quyết không chịu nói, đành phải lùi một bước, yêu cầu chuyện khác: “Vậy để vi sư xem miệng vết thương của con.”

“Ôi mẹ ơi!” Không phải thật đó chứ, cô nào có vết thương?!

Chúc Dao tự mình vén chăn lên, nhìn về phía chân cô. Bởi vì khi nãy cô lăn lộn cho nên máu kinh chảy càng mạnh hơn, mới chừng mười phút đã chảy dọc theo đùi, dính đầy ống quần. Trong mắt Ngọc Ngôn thì điều này chứng tỏ vết thương rất nặng, bởi vì mùi máu tanh nồng hơn trước rất nhiều. Hắn đưa tay muốn cởi quần đồ đệ xuống, quan sát vết thương.

Lúc này Chúc Dao mới kịp phản ứng lại, vội vàng đè tay sư phụ lại, sắc mặt trắng bệch.

“Sư phụ, con không sao đâu, đây là chuyện bình thường thôi mà.”

Ngọc Ngôn nhìn cô với ánh mắt nghiêm nghị, bên trong ẩn chứa tia trách cứ, kéo tay đồ đệ xuống: “Bị thương thành như vậy sao có thể là chuyện bình thường? Buông ra, để vi sư kiểm tra cho con.”

“Không cần đâu!” Chúc Dao bị dọa sợ, ngay cả cơn đau cũng bị đánh bay, bật dậy trốn vào góc giường. Cô lớn như vậy rồi nhưng đây là lần đầu tiên bị một người cởi quần một cách đường hoàng, hùng hồn như vậy, có ai giữ được bình tĩnh trong trường hợp này chứ?

Sắc mặt Ngọc Ngôn đen lại, gương mặt bình thường đã không chút ấm áp giờ tỏa ra khí lạnh thấu xương. “Tới đây!”

Chúc Dao lắc đầu quầy quậy, nếu qua đó thì trinh tiết và liêm sỉ của cô sẽ bị mất sạch!

Ngọc Ngôn vung tay lên, Chúc Dao cảm thấy thân thể cứng đờ, mất đi khống chế bay về phía đối diện, rơi vào trong lồng ngực Ngọc Ngôn. Hắn thuận thế kéo một cái, quần Chúc Dao bị tụt xuống, nửa bên quần lót bị máu nhuộm đỏ lộ ra.

Chúc Dao cảm thấy nửa người dưới mát lạnh, cảm giác xấu hổ, lúng túng, khiếp sợ, nhục nhã cùng lúc bộc phát. Cô không thể khống chế được nữa, rít một tiếng vang vọng mây xanh, bàn tay phải theo phản xạ có điều kiện tát mạnh vào người bên cạnh.

“A… Ma dờ phắc cơ!”

 

No votes yet.
Please wait...

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *