THIÊN SỨ ĐỊA NGỤC – Vén màn bí mật

Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...

Đơn hàng tiếp theo của lần này không quá khó – thật ra là dễ dàng thực hiện hơn cả suy tính ban đầu của Helena – vì theo lời người đặt hàng, chỉ là tìm lại một đứa cháu bỏ nhà đi cùng báu vật gia tộc. Dĩ nhiên không hoàn toàn đơn giản, vì đối tượng cần tìm kiếm là một phù thủy; mà Helena và Jade đều không phải những người có kinh nghiệm trong việc đối đầu với phù thủy.

Nhưng khi gặp được chàng phù thủy Pat, Helena mới biết rằng, Solomon – người đặt hàng – thực chất là một phù thủy muốn nổi dậy giành quyền thống lĩnh trong cộng đồng phù thủy; tận dụng ngay ở thời điểm tộc phù thủy bị tận diệt năm nào mà tự xưng là thủ lĩnh. Và dĩ nhiên, Solomon chẳng có họ hàng gì với Pat cả.

thien-su-dia-nguc
Kết Giới 5 – Thiên sứ địa ngục

Ở thời điểm đối đầu để phân định trắng đen với Solomon, Pat gặp lại kẻ thù của dòng tộc, là Ekan – kẻ đã tổ chức nên cuộc tàn sát năm nào – và chiến thắng, bắt giam hắn vào nhà ngục. Nhưng, thêm một hồ nghi nữa xuất hiện, khi mà Ekan chết bất thường trong nhà giam. Đây là một tiền đề tạo nên mâu thuẫn giữa Helena với Pat, khi cô buộc tội vợ sắp cưới của Pat là người dựng nên toàn bộ câu chuyện này.

Những tưởng đơn hàng lần này của Helena chỉ dừng lại ở đấy, nhưng sau khi rời khỏi làng phù thủy, có những điều rất mơ hồ nhưng lại đủ lớn để trở thành lý do dẫn cô và Jade đến với “Vùng Đất”, nơi ở của Mệnh Vương – một người đàn ông thật sự kỳ dị, bí ẩn, được con người ví như một vị thánh chuyên đi nhặt linh hồn.

Tại đây, nơi xứ sở tuyết, không tiền thưởng, không chắc chắn về mục đích của mình, nhưng Helena phải chiến đấu với những Linh hồn trấn giữ, chỉ để tìm đến nơi ở của Mệnh Vương, rồi gục xuống trước sức mạnh đen tối của Linh Hồn Vá Víu. Và cũng tại đây mở ra một câu hỏi rất lớn, có phải nữ chiến binh xinh đẹp vốn chỉ là một con rối nằm trong bàn tay của một kẻ đứng trong bóng tối bấy lâu nay?

Và vì sao Helena lại trở thành thợ săn tiền thưởng, vì sao Jade mãi ở trong hình hài cậu bé 13 tuổi. Tất cả được sáng rõ trong Kết Giới 5 – “Thiên sứ địa ngục”.

Nhóm 4.0

 

Mời các bạn đón đọc Kết Giới 5 – Thiên sứ địa ngục

 

 

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 4 votes.
Please wait...