Truyện ngôn tình tay ba hay nhất và sự xuất hiện mới lạ của “Đồ ngốc, anh sẽ là chồng của em”

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 11 tháng ago.
Please wait...

Truyện ngôn tình luôn có lượng độc giả lớn bởi nội dung thường là những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người và phù hợp với lứa tuổi thanh xuân mộng mơ. Có rất nhiều loại truyện ngôn tình như truyện ngôn tình sủng, ngôn tình võng du, ngôn tình cổ trang, ngôn tình hiện đại… Nhưng có một thể loại khiến độc giả như chìm vào nỗi đau sự tiếc nuối cả xót xa cho nhân vật ấy là truyện ngôn tình tay ba.

Truyện tình tay ba luôn tạo cho độc giả những suy tư. Sở Kiều trong “Đặc công Hoàng Phi Sở Kiều truyện” là một điển hình khi Tinh Nhi – Sở Kiều, được cả Vũ Văn Nguyệt và Yến Tuấn yêu thương. Cả hai nam nhân dành cho nàng một tình cảm sâu sắc. Sở Kiều yêu Văn Nguyệt, nhưng vì những hiểu lầm mà nàng theo phò Yến Tuấn. Cuối cùng nàng vẫn chọn ở bên Văn Nguyệt để dành những tiếc nuối khổ đau trong lòng Yến Tuấn. Nói tới truyện tình tay ba mang nhiều đau thương không thể không nhắc tới “Tình yêu thứ ba” của tác giả Tự Do Hành Tẩu. Truyện kể về hai chị em Châu Vũ và Châu Nguyệt cùng yêu Lâm Khải Chính. Châu Vũ vốn là một luật sư xinh đẹp tài năng, cô rơi vào lưới tình của Lâm Khải Chính lúc nào không hay, dẫu biết rằng anh đã có vị hôn phu. Tình yêu đã thiêu đốt hai con người, họ yêu nhau như ngày mai là ngày tận thế. Nhưng vị ngọt của tình yêu không ở bên Châu Vũ mãi mãi, khi cô phát hiện em gái mình yêu đơn phương Lâm Khải Chính mà tự tử. Cuộc tình vốn trắc trở nay lại càng khổ đau. Châu Vũ đã phải đóng cửa trái tim, rời bỏ người mình yêu. Đó là một câu chuyện tình vừa đẹp nhưng buồn thương.

do-ngoc-em-se-la-chong-anh1
Truyện ngôn tình mới nhất của Nhóm 4.0

Bắt kịp xu hướng viết về thể loại ngôn tình, gần đây Nhóm 4.0 vừa cho ra mắt bạn đọc tiểu thuyết “Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh”. Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng hấp dẫn. Trước tiên nói qua một chút về Nhóm 4.0. Đó là một nhóm tác giả trẻ sáng tác nhiều thể loại truyện. Những tác phẩm của Nhóm ra mắt được đông đảo bạn đọc đón nhận phải kể tới: Không thể chạm vào em, Nơi giấc mơ em thuộc về, Cái chết ảo, Kết giới… Nhóm 4.0 thật sự mang tới nguồn gió mới cho văn học mạng hiện nay. Đặc biệt với tác phẩm “Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh” một trong những truyện tình tay ba hay nhất hiện nay một lần nữa khẳng định sự đa dạng trong phong cách sáng tác của Nhóm.

Câu chuyện kể về sự éo le trong tình yêu khi Nhật Khánh và Nhật Di hai chị em cùng yêu Đình Thiên. Đối với Nhật Di, Đình Thiên là cả thanh xuân đầy mơ ước, là những rung động đầu đời cháy bỏng mà cô không dám nói. Nên khi gặp lại Đình Thiên, Nhật Di đã yêu lại chàng trai năm ấy một lần nữa. Nhưng sự thật đắng cay khi Đình Thiên lại yêu Nhật Khánh. Nhật Khánh không giỏi giang, thông minh sắc sảo như em gái, nhưng cô có trái tim ấm áp, sự dịu ngọt của một thôn nữ lại có lém lỉnh không kém phần nhạy cảm. Đình Thiên tìm thấy nhữn đồng cảm ở Nhật Khánh. Một truyện ngôn tình tay ba nhiều ngang trái.

Những truyện ngôn tình tay ba hay nhất của Trung Quốc và Việt Nam đều mang cốt truyện về tình yêu trắc trở, hai chị em yêu chung một người. Trong cuộc sống hẳn cũng có những trường hợp như thế. Vậy nên, độc giả vô cùng yêu thích bởi nó gắn liền với chính tâm sự, nỗi niềm của họ.

Swallow

=> Đọc thêm: full truyện Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh

 

 

 

 

 

 

 

 

Key liên quan:

  • truyện ngôn tình tay ba hay
  • ngon tinh moi tinh tay ba hay
  • ngon tinh tay ba
  • truyện ngôn tình se học đường
  • truyện ngôn tình tay ba
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
You voted 5, 11 tháng ago.
Please wait...