TUYỂN CHỌN TOP SÁCH PHỤ NỮ NÊN ĐỌC

No votes yet.
Please wait...

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh thì vai trò của người phụ nữ đã không còn giới hạn ở phía sau thành công của người đàn ông nữa. Mà họ – những người phụ nữ hiện đại – đang ngày càng tự tin thể hiện mình ở mọi lĩnh vực. Dưới đây là top sách phụ nữ nên đọc dành tặng một nửa của thế giới.

  1. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

sach-phu-nu-nen-doc-1
sách hay phụ nữ nên đọc

Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm… Chỉ cần duy nhất một điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng của tác giả Lois P.Frankel đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.  Nếu bạn nhận thấy và thay đổi, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng chính là cuốn sách hay phụ nữ nên đọc.

  1. Cuốn theo chiều gió

Tác phẩm kinh điển của tác giả Margaret Mitchell kể về câu chuyện cuộc đời chìm nổi của Scarlett O’Hara – một phụ nữ quý tộc miền Nam kiêu kỳ và bướng bỉnh. Nhưng đó chưa là tất cả, Scarlett không giống với những hình mẫu lý tưởng văn học thời đó hay khắc họa. Cô xinh đẹp nhưng không thánh thiện, nhẫn tâm nhưng đầy nghị lực quyết bám trụ vào đất đỏ Tara để tồn tại. Scarlett chính là hiện thân của người phụ nữ mạnh mẽ trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, dù thất bại vẫn không gục ngã.

  1. Sống như người Paris

sach-phu-nu-nen-doc-3.jpg

Cuốn sách do bốn nữ tác giả ở kinh đô ánh sáng viết nên. Sophie Mas, Anne Berest, Audrey Diwan và Caroline de Maigret đưa ra định nghĩa về chính họ trong tác phẩm, hướng phái đẹp đến với phong cách sống đậm chất Paris dù không nhất thiết phải là người Pháp.

  1. Là con gái thật tuyệt

sach-phu-nu-nen-doc-4
Là con gái thật tuyệt

Cuốn sách được viết bởi chuyên gia tâm lý tuổi mới lớn Debra Beck không chỉ dành riêng cho các bạn gái tuổi teen mà bất kỳ ai cũng có thể đọc, đồng thời luôn thuộc top sách phụ nữ nên đọc. Những lời khuyên chân thành nhưng không kém phần hóm hỉnh là điểm nổi bật của cuốn sách, từ đó khơi gợi niềm tự hào và yêu thương chính bản thân mình. Phải, để trở thành một người tuyệt vời, trước tiên hãy biết tha thứ và yêu thương chính bản thân mình!

  1. Chết để được sống

sach-phu-nu-nen-5doc
Sách hay nên đọc

Tác phẩm là lời tự sự của chính tác giả Anita Moorjani, bị căn bệnh ung thư hạch bạch huyết hành hạ suốt bốn năm trời. Đứng giữa ranh giới mong manh sự sống và cái chết, bà đã nhận ra những điều thật sự quan trọng khi mình đang tồn tại. Chỉ cần bản thân mình tồn tại đã là một điều tuyệt vời nhất, cuộc sống chính là một món quà, đừng để đến khi sắp mất đi cuộc sống mới nhận ra giá trị vô giá của nó.

Đó là 5 cuốn sách phụ nữ nên đọc mà mình thấy tâm đắc. Tất nhiên mỗi cuốn sách đều có cái hay riêng và quan trọng là người đọc có cảm nhận được nội dung từ nó. Hy vọng mọi người cùng chia sẻ nhiều cuốn sách hay khác tiếp nối top sách phụ nữ nên đọc để chúng ta cùng nhau trải nghiệm!

 

HẠNH TRÂM

=> Đọc thêm: Những quyển sách hay nên đọc một lần trong đời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Key liên quan:

  • sach phu nu nen doc khi 40
No votes yet.
Please wait...