Diệp Lạc Vô Tâm – Mãi mãi là bao xa

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Diệp Lạc Vô Tâm là tác giả ngôn tình lớn ở Trung Quốc, cũng là tác giả có số fan lớn ở Việt Nam. Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm mang dư vị tình yêu vừa lãng mạn pha cả xót xa. Vậy tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là ai mà thu hút độc giả đến thế.

  1. Diệp Lạc Vô Tâm là ai

Diệp Lạc Vô Tâm tên thật là Tâm Tâm.

Cô sinh ngày 13 tháng 6, chòm sao Song Tử.

diep-lac-vo-tam
Diệp Lạc Vô Tâm

Thông tin cá nhân của Diệp Lạc Vô Tâm không được công khai, người đọc chỉ cảm nhận được  về người phụ nữ giàu tình cảm, yêu hết mình qua những tác phẩm của cô mà thôi. Tâm tâm qua những lần gặp đó là một nữ sĩ dung dị, vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Văn phong của tác giả nhẹ nhàng, vừa ngược vừa hài hước, độc giả không cảm thấy mệt mỏi khi theo dõi truyện. Đặc biệt nam chính trong truyện được Tâm Tâm xây dựng vô cùng chung tình.

  1. Những tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm

– Những tác phẩm nổi tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm: Mãi mãi là bao xa; Ngủ cùng sói; Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa; Nụ hôn của sói; Động phòng hoa chúc

  • Nụ hôn của sói:

Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 67
Trạng Thái : FULL

nu-hon-soi
Truyện hay: Nụ hôn của sói

Tóm tắt: “Nụ hôn của sói xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa thiên thần và ác quỷ, giữa thiện và ác – An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần. Anh là đại ca xã hội đen, là kẻ thù của cả hai giới hắc – bạch. Cô là cảnh sát lương thiện, thuần khiết, một lòng vì chính nghĩa. Nhưng họ lại yêu nhau, như thuốc phiện, như cám dỗ biết là sai nhưng vẫn không thể quay đầu. Vậy nhưng khoảng cách khác biệt quá lớn không cho phép họ ở bên nhau.”

Review :

Nếu từng là mọt ngôn tình hẳn không thể không biết An Dĩ Phong trong “Nụ hôn của sói” – Diệp Lạc Vô Tâm. Có thể nói An Dĩ Phong là hình tượng tuyệt mĩ với câu chuyện tình tuyệt đẹp mà tác giả xây dựng. An Dĩ Phong tiêu biểu chon am nhi si tình, sống trọn vẹn cho tình yêu của mình. Hắn phiêu bạt giang hồ mười lăm năm, kiêu ngạo hoang tàn, hung hăng, cô độc, mệt mỏi, ai có thể mở miệng cãi lời hắn, nhưng trong tim hắn chỉ có một bóng hình, mãi mãi một bóng hình. Tư Đồ Thuần là một cảnh sát có tình yêu với một tay côn đồ, giang hồ là An Dĩ Phong. Sự đối lập của thân phận, hoàn cảnh, nghề nghiệp cũng không thể ngăn cản tình yêu giữa họ. Kiều xây dựng nhân vật tương phản mục đích để đẩy cái nguyên khôi tinh khiết của trái tim đó là tình yêu. Những bụi bặm của trần gian cũng không thể làm “bẩn” đi tình cảm trong trẻo ấy.  Một chuyện tình quá đỗi ngọt ngào nhiều khắc khoải.

  •  Mãi mãi là bao xa:

Tình trạng: Đã hoàn

Số chương: 36

Thể loại: ngôn tình

Tóm tắt:

mai-mai-la-bao-xa
Mãi mãi là bao xa

Truyện kể về Bạch Lăng Lăng sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh bố mẹ li hôn từ khi cô còn nhỏ. Cô luôn ao ước mình gặp và yêu được người đàn ông thật thà không cần quá đẹp, có chí tiến thủ không cần là giàu sang. Và ước mong của Bạc Lăng Lăng đã thành sự thật khi một lần tình cờ lên mạng cô gặp một nam sinh đang là nghiên cứu sinh tại Mỹ có nick “mãi mãi là bao xa”. Hai người nói chuyện trên mạng, lâu dần nảy sinh tình cảm và yêu xa. Nhưng vì anh chàng ở xa cô quá nên cô từ bỏ tình yêu qua mạng nhận lời yêu của Uông Đào, tuy nhiên khi là bạn gái của Uông Đào cô lại không quên được mối tình online ấy. Họ lại liên lạc với nhau. Đúng lúc này, cô được phân công thầy giáo vừa ở Mỹ về làm hướng dẫn cho Lăng Lăng. Chuyện tình cảm phức tạp của Lăng Lăng với thầy giáo xuất hiện. Đúng lúc ấy, người bạn trai online thông báo rời bỏ nước Mỹ để về Trung Quốc. Sau nhiều dằn vặt và đấu tranh nội tâm, Lăng Lăng quyết định từ bỏ tình cảm thầy trò với Dương Lam Hàng lựa chọn “mãi mãi là bao xa”. Trong phút giây đó cô nhận ra, thầy Dương chính là người yêu qua mạng của mình.

 

Swallow

+> Đọc thêm: Truyện ngôn tình tay ba hay nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

Key liên quan:

  • diệp lạc vô tâm là ai
  • mãi mãi là bao xa tom tat
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...